Số tạp chí mới

Liên kết

Gương điển hình tiên tiến Chi nhánh Xăng dầu Hải Dương Bùi Hữu Biên: 10 năm gắn bó, vượt khó tiến lên

Đăng lúc: Thứ tư - 15/11/2017 16:36
Năng động, nhạy bén trong tìm kiếm khách hàng và giữ vững thị trường nhằm gia tăng sản lượng bán lẻ - đó chính là anh Bùi Hữu Biên - “người đầu tàu” nhiệt huyết, trách nhiệm đã và đang chèo lái con tàu mang tên Cửa hàng Xăng dầu (CHXD) số 89 Văn An ngày một vững vàng và tiến bước xa hơn.
Anh Bùi Hữu Biên

Anh Bùi Hữu Biên

Năm 2007, anh Bùi Hữu Biên được giao nhiệm vụ quản lý Cửa hàng 89 Văn An (thuộc Chi nhánh Xăng dầu Hải Dương). Khi đó, Cửa hàng mới xây dựng và đưa vào hoạt động. Một phần do khách hàng chưa quen, mặt khác địa bàn có sự cạnh tranh cao nên bước khởi đầu Cửa hàng gặp nhiều khó khăn. Với sự năng động, nhạy bén và ý chí quyết tâm cao, anh xác định rõ mục tiêu và lập kế hoạch chi tiết những việc cần làm ngay như: đề xuất với Chi nhánh đầu tư trang thiết bị công cụ, dụng cụ phục vụ công tác bán hàng; đào tạo đội ngũ nhân viên với tác phong chuyên nghiệp. Đặc biệt là việc nghiên cứu thị trường, tìm kiếm khách hàng. Bằng nhiều cách khác nhau, anh đã tìm hiểu và trực tiếp liên hệ với các đơn vị vận tải trong và ngoài huyện Chí Linh, ký kết các hợp đồng cung cấp nhiên liệu.
 
Xác định việc giữ vững thị trường và khách hàng là không hề đơn giản, CHXD số 89 Văn An coi trọng hàng đầu chất lượng phục vụ khách hàng, tạo uy tín và niềm tin từ phía người tiêu dùng. Đội ngũ nhân viên cửa hàng luôn thể hiện thái độ niềm nở, trung thực, tận tình khi bán hàng, đảm bảo số lượng và chất lượng hàng hóa. Nhờ có một cửa hàng trưởng nhiệt huyết, trách nhiệm và sự đồng lòng quyết tâm của nhân viên, CHXD 89 Văn An luôn giữ mức sản lượng ổn định và tăng trưởng đều trong những năm gần đây. Khi mới thành lập, Cửa hàng chỉ bán được 30m3/tháng. Những năm sau đó, sản lượng xuất bán tăng bình quân 10%. Năm 2016, con số ấy đã lên đến 130m3/tháng, đặc biệt trong 8 tháng đầu năm 2017, sản lượng đạt mức 160m3/tháng (tăng trưởng 30%).
 
Với vai trò cửa hàng trưởng, anh Biên đặc biệt quan tâm đến công tác ATVSLĐ-PCCN và bảo vệ môi trường, không gian Cửa hàng luôn khang trang sạch đẹp, lối ra vào thông thoáng, hàng hóa được trưng bày khoa học, bắt mắt. Tại Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua chào mừng 50 năm ngày thành lập Chi nhánh Hải Dương, CHXD 89 Văn An được tuyên dương là đơn vị dẫn đầu trong công tác ATVSLĐ-PCCN và thực hiện hiệu quả mô hình quản lý 5S.
 
Ngoài nhiệm vụ kinh doanh đảm bảo chỉ tiêu sản lượng, “người đầu tàu” ấy còn xây dựng một tập thể đoàn kết, gắn bó, yêu thương nhau như một gia đình. Anh luôn quan tâm, giúp đỡ khi nhân viên gặp khó khăn, vướng mắc; khích lệ, động viên họ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Anh khiến mọi người tôn trọng và tin tưởng bởi lòng tâm huyết với công việc và sự chân thành với đồng nghiệp…
 
Bản thân anh đã nhiều lần được tặng giấy khen về thành tích cá nhân, tập thể Cửa hàng cũng nhiều năm liền được Chi nhánh và Công ty biểu dương khen thưởng. Đặc biệt trong tháng 8 vừa qua, anh vinh dự có mặt tại Hội nghị tuyên dương “Cửa hàng trưởng xuất sắc” của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam và được tham gia chuyến học tập tại Hàn Quốc từ ngày 09/8/2017 đến 14/8/2017. Đây chính là những thành quả xứng đáng cho sự tận tụy và những nỗ lực cống hiến không ngừng của anh trong suốt 10 năm gắn bó vì sự phát triển của CHXD số 89 Văn An và Chi nhánh Xăng dầu Hải Dương.
 
nguồn: Petrolimex Quảng Ninh

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline : 0982002424