Số tạp chí mới

Liên kết

IDP Việt Nam khai trương văn phòng tư vấn du học và trung tâm khảo thí IELTS mới

Đăng lúc: Thứ sáu - 01/12/2017 08:38
(DNTM) Ngày 29/11, IDP Việt Nam chính thức khai trương văn phòng tư vấn du học và trung tâm khảo thí IELTS mới tại số 30 Triệu Việt Vương, TP.Hà Nội. Buổi lễ với sự hiện diện của đại diện Lãnh sự quán Úc, các đơn vị đối tác và đông đảo khách hàng của IDP.
Lễ khai trương văn phòng mới của IDP tại Hà Nội

Lễ khai trương văn phòng mới của IDP tại Hà Nội

Là công ty tư vấn du học và tổ chức thi IELTS hàng đầu trên thế giới, IDP là địa chỉ quen thuộc đối với các thí sinh thi IELTS và du học sinh tại Việt Nam suốt hơn 20 năm qua. IDP hiện có 6 văn phòng tư vấn du học trên cả nước tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ.
 
Trụ sở mới trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất mới và vị trí thuận lợi, rộng rãi hơn sẽ đáp ứng cho nhu cầu đăng ký thi IELTS và tư vấn du học ngày càng tăng của các học sinh, sinh viên Việt Nam.
 
Ông Nguyễn Thanh Sang, Tổng Giám đốc Công ty IDP Education Việt Nam chia sẻ: Việc khai trương hai văn phòng mới trong năm 2017 tại TP.HCM (tháng 5) và Hà Nội (tháng 11) đánh dấu một bước ngoặt lớn của IDP trong suốt 48 năm hoạt động trên toàn cầu và 21 năm tại Việt Nam.
 
Là đơn vị tư vấn du học quốc tế, tổ chức thi IELTS và đào tạo tiếng Anh hàng đầu thế giới, những năm qua, IDP đã giúp trên 30.000 học sinh, sinh viên Việt Nam du học thành công tại Úc, Mỹ, Anh, Canada và New Zealand. “Để đạt được thành tựu đó là nhờ có sự hỗ trợ của Đại sứ quán, Lãnh sự quán các nước, các cơ quan đoàn thể, tổ chức trong và ngoài nước và sự tin tưởng từ phía khách hàng”, ông Sang chia sẻ.
 
Văn phòng mới của IDP tại Hà Nội là một trong những nỗ lực cải tiến cơ sở vật chất và dịch vụ của IDP Việt Nam trong năm 2017, thể hiện cam kết lâu dài của IDP trong việc đầu tư và phát triển tại Việt Nam. Văn phòng tư vấn mới giúp IDP phục vụ nhanh chóng và hiệu quả nhất cho khách hàng trên nền tảng tiêu chuẩn dịch vụ khách hàng hoàn hảo, chuyên nghiệp và thân thiện để đáp lại sự tin tưởng và lựa chọn mà khách hàng đã dành cho IDP trong suốt thời gian qua.
 
IDP Education là một trong những tổ chức tuyển sinh quốc tế hàng đầu Australia với hơn 45 năm thành lập trên thế giới và hơn 20 năm hoạt động tại Việt Nam. IDP đóng vai trò quan trọng trong giáo dục quốc tế, giúp trên 400.000 học sinh, sinh viên du học thành công tại các trường chất lượng ở Australia, Anh, Mỹ, Canada và New Zealand. Cứ mỗi 20 phút, IDP giúp một học sinh du học thành công trên toàn thế giới, với tỷ lệ xin visa du học thành công đạt trên 95%.
 
Thu Hằng
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline : 0982002424