chuc mung nam moi

Số tạp chí mới

Liên kết

Nhóm Khủng long tí hon giành Quán quân Cười Xuyên Việt- Tiếu lâm hội mùa 2

Đăng lúc: Thứ tư - 07/03/2018 09:39
(DNTM) Nhóm Khủng long tí hon giành giải Quán quân Cười Xuyên Việt- Tiếu lâm hội mùa 2 với giải thưởng 200 triệu đồng sau khi vượt qua nhóm Kỳ tài trong đêm chung kết xếp hạng. Chương trình do Tập đoàn Tân Hiệp Phát và nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr Thanh tài trợ.
Nhóm Khủng long tí hon giành Quán quân Cười Xuyên Việt- Tiếu lâm hội mùa 2

Nhóm Khủng long tí hon giành Quán quân Cười Xuyên Việt- Tiếu lâm hội mùa 2

Hai đội Kỳ tài và Khủng long tí hon đã có tiết mục thuyết phục giám khảo đêm thi chung kết với điểm số lần lượt 19,50 và 19,75. Đây là chiến thắng khá bất ngờ bởi so về hiệu ứng khán giả trước đêm thi, Khủng long tí hon có phần lép vế so với đội cựu binh của chương trình, song xét về hành trình thì Khủng long tí hon giữ phong độ tốt hơn.

Tiết mục Lửa đam mê của Khủng long tí hon trọn vẹn cả yếu tố hài hước, thông điệp sâu sắc và ý nghĩa, mang đến nhiều tiếng cười và không ít nước mắt cho khán giả. Câu chuyện xúc động về tình cảm thầy trò của người nghệ sĩ được lấy ý tưởng từ chính những câu chuyện thật của từng thành viên trong nhóm khi mới chập chững theo đuổi con đường nghệ thuật.

Ông Lê Nguyễn Đức Khôi- Trưởng phòng Quan hệ Công chúng, Tập đoàn Tân Hiệp Phát cho biết, hai tiết mục đạt giải cao là những câu chuyện đẹp mang lại nhiều cảm xúc cùng tiếng cười sảng khoái cho khán giả. Tiết mục của nhóm Khủng long tí hon là câu chuyện cảm động về tình thầy trò còn tiết mục của nhóm Kỳ tài làm gợi nhớ hình ảnh những chuyến đò xưa khi chưa có cầu để thông thương.

“Câu chuyện của nhóm Kỳ tài còn gợi cho chúng tôi nhớ đến hình ảnh hơn 20 chiếc cầu thép dây văng mà chúng tôi đã xây dựng trong thời gian qua nhằm hỗ trợ bà con miền Tây sông nước thuận tiện trong việc đi lại, học tập, chuyên chở nông thủy hải sản góp phần phát triển kinh tế, xã hội của những vùng đất còn nhiều nghèo khó”, ông Lê Nguyễn Đức Khôi chia sẻ.
 
TH
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline toà soạn: 0913535939
Văn phòng phía Nam: 0982002424