hoc tap Bac

Số tạp chí mới

Liên kết

Cơ hội kinh doanh thông qua nhượng quyền thương mại

Đăng lúc: Thứ năm - 04/09/2014 09:36
(DNTM) Triển lãm quốc tế “Nhượng quyền thương mại và Cơ hội kinh doanh (IFBO)” lần đầu tiên tổ chức ở Việt Nam đã khai mạc sáng ngày 04/9 và kéo dài đến 6/9/2014 tại thành phố Hồ Chí Minh.
Nhượng quyền thương mại giúp bên sở hữu thương hiệu mở rộng mạng lưới bán hàng mà không tốn kém chi phí đầu tư, xây dựng hệ thống hay nguồn nhân lực, gia tăng giá trị thương hiệu và lợi nhuận. Phía nhận nhượng quyền tận dụng được thương hiệu đã có uy tín để hậu thuẫn cho kinh doanh, được bên nhượng quyền hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến sản phẩm, dịch vụ, quản lý, tiếp thị...
Với ý nghĩa đó, Công ty TNHH MTV Dịch vụ và thương mại VCCI đã phối hợp với Công ty Dịch vụ triển lãm BizLink (thuộc Singapore Press Holdings Limited) tổ chức IFBO nhằm mang các thương hiệu và ý tưởng kinh doanh chất lượng cao đến với các chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư… ở Việt Nam có cơ hội tạo dựng các mối quan hệ hợp tác kinh doanh mới thông qua nhượng quyền.
83 thương hiệu quốc tế lớn trong nhiều ngành kinh doanh đến từ 14 quốc gia gồm Úc, Canada, Hồng Kông, Indonesia, Latvia, Malaysia, Philippines, Singapore, Đài Loan, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Việt Nam, trong số đó có nhiều công ty lần đầu tiên tiến vào thị trường Việt Nam đã tham gia trưng bày tại triển lãm và tìm kiếm đối tác, khai thác cơ hội nhượng quyền thương mại.
Đến với IFBO, các nhà kinh doanh Việt Nam còn có cơ hội cập nhật được thông tin hữu ích về lĩnh vực nhượng quyền thương mại thông qua các chương trình hội thảo với các chủ đề: Bí quyết về nhượng quyền dành cho nhà nhượng quyền tiềm năng; nhượng quyền tại Việt Nam - Cơ hội & thử thách; những yêu cầu pháp lý cho nhượng quyền thương mại một cửa hàng bán lẻ tại Việt Nam; khắc phục rủi ro kinh doanh tại Việt Nam; làm sao để trở thành một doanh nghiệp nhượng quyền; bài học từ các thương vụ nhượng quyền thành công…

Lan Ngọc

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline toà soạn: 0913535939
Văn phòng phía Nam: 0982002424