Số tạp chí mới

Liên kết

ENTECH HANOI 2015: Thúc đẩy thị trường thiết bị hiệu quả năng lượng

Đăng lúc: Thứ năm - 14/05/2015 10:25
(DNTM) Hội triển lãm quốc tế Năng lượng hiệu quả - Môi trường Hà Nội lần thứ 7 (ENTECH HANOI 2015) là triển lãm chuyên ngành năng lượng và môi trường được tổ chức theo chỉ đạo của Bộ CÔng thương và UBND Thành phố Hà Nội, sẽ diễn ra từ ngày 20-22/5 tại Trung tâm triển lãm quốc tế ICE Hà Nội, 91 Trần Hưng Đạo, TP. Hà Nội.
Họp báo giới thiệu về Hội chợ

Họp báo giới thiệu về Hội chợ

ENTECH HANOI 2015 có quy mô 10.000m2 với gần 200 gian hàng của khoảng 150 tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Các sản phẩm, công nghệ tại ENTECH HANOI 2015 tập trung vào các lĩnh vực như: công nghệ và xây dựng, năng lượng tái tạo, năng lượng mới, giao thông vận tải, xăng dầu và khí đốt, than và năng lượng tập hợp, công nghệ xử lý chất thải công nghiệp…

Hội triển lãm quốc tế ENTECH HANOI 2015 được tổ chức với mục đích tuyên truyền, quảng bá các sản phẩm, trang thiết bị công nghệ tiên tiến, tiết kiệm năng lượng, công nghệ sản xuất sạch hơn. Tạo môi trường thuận tiện cho các doanh nghiệp tiếp cận các giải pháp công nghệ tiên tiến có hàm lượng tri thức cao. Từng bước thay thế các trang thiết bị hiệu suất thấp bằng các trang thiết bị có hiệu suất cao hơn nhằm giảm chi phí đầu vào, nâng cao khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp. Đồng thời, tạo môi trường thuận tiện cho các DN hoạt động trong lĩnh vực năng lượng và môi trường gặp gỡ, trao đổi, hợp tác kinh doanh, chuyển giao công nghệ…; Trưng bày các mô hình sản phẩm và giải pháp sử dụng năng lượng hiệu quả, các sản phẩm được dán nhãn tiết kiệm năng lượng.

Trong khuôn khổ triển lãm, khách tham quan sẽ có cơ hội tìm hiểu, trao đổi với các chuyên gia về công nghệ, sản phẩm tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường thông qua các chương trình hội thảo như: Hội thảo công nghệ tiên tiến về Môi trường và Năng lượng của Cộng hòa Séc, Hội thảo về giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng trong công nghiệp và tòa nhà, Hội thảo về Hệ thống quản lý năng lượng tiêu chuẩn ISO 50001: 2011, Diễn đàn hợp tác Năng lượng và Môi trường Việt Nam – Hàn Quốc…

Phát biểu tại họp báo về Hội chợ, ông Hoàng Minh Lâm - Phó Giám đốc Trung tâm Tiết kiệm năng lượng Hà Nội cho biết: ENTECH HANOI năm nay có khoảng 45 DN Việt Nam tham gia cùng nhiều doanh nghiệp nước ngoài khác như: Hàn Quốc, Thụy Điển, Anh, Cộng hòa Séc, Nhật Bản và Đài Loan. Đặc biệt, ban tổ chức sẽ hỗ trợ 50% kinh phí thuê gian hàng khi tham gia hội chợ cho các DN Việt Nam và các DN liên doanh có giấy phép đầu tư tại Việt Nam.

ENTECH HANOI 2015 hứa hẹn sẽ là môi trường giao thương sôi động, hợp tác kinh doanh về lĩnh vực hiệu quả năng lượng – môi trường giữa doanh nghiệp và các nhà cung cấp thiết bị trong và ngoài nước, đáp ứng yêu cầu của Bộ Công Thương và UBND Thành phố Hà Nội: góp phần tạo sự chuyển biến từ nhận thức sang hành động để thực hiện tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, chấp hành Luật Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả… góp phần tái cơ cấu nhằm phát triển kinh tế - xã hội theo hướng tăng trưởng xanh, bền vững.


Thu Hằng


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline : 0913535939