Số tạp chí mới

Liên kết

Food & Hotel Vietnam 2017 quy tụ 20 nhóm gian hàng quốc tế

Đăng lúc: Thứ sáu - 14/04/2017 14:05
(DNTM) Food & Hotel Vietnam 2017 – triển lãm lần thứ 9 về nguồn cung ứng thiết bị dịch vụ trong ngành thực phẩm - đồ uống và dịch vụ nhà hàng-khách sạn tại Việt Nam, sẽ được tổ chức từ ngày 25-27/4/2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).
Food & Hotel Vietnam 2017 quy tụ 20 nhóm gian hàng quốc tế

Food & Hotel Vietnam 2017 quy tụ 20 nhóm gian hàng quốc tế

Với tổng diện tích trưng bày lên đến 10.000 mét vuông, Food&HotelVietnam2017 quy tụ hơn 520 doanh nghiệp đến từ 31 quốc gia và vùng lãnh thổ, đánh dấu phiên bản lớn nhất và toàn diện nhất trong lịch sử các kỳ tổ chức 2 năm một lần này. Đáng chú ý tại sự kiện là sự góp mặt đông đảo của tổng cộng 20 nhóm gian hàng quốc tế đến từ Ba Lan, Bỉ, Canada, Đài Loan, Đan Mạch, Đức, Hàn Quốc, Malaysia, Mỹ, Pháp, Singapore, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Úc và đặc biệt là sự xuất hiện lần đầu tiên của các nhóm gian hàng Hy Lạp, Philippines và Ukraine.
Bên cạnh đó, triển lãm còn là diễn đàn quan trọng để cập nhật và nâng cao kiến thức chuyên môn thông qua các buổi hội thảo, tọa đàm và phiên tham luận bổ ích được tổ chức ngay trong khuôn khổ sự kiện.
Tại Food&HotelVietnam2017, Hiệp hội Khách sạn Việt Nam (VHA) cùng Ban tổ chức triển lãm sẽ phối hợp với Sphere Conferences (Singapore) để mang đến một chương trình hội nghị với chủ đề “Đầu tư và kinh doanh khách sạn tại Việt Nam”. Sự hợp tác lần này giữa VHA, Sphere Conferences và Food&HotelVietnam hứa hẹn sẽ mang lại lợi ích cho tất cả các bên. Food&HotelVietnam sẽ thu hút thêm được nhiều đơn vị mua sắm tiềm năng - là hàng trăm khách sạn cao cấp từ 3 sao trở lên đến tham dự hội nghị và kết hợp tham quan triển lãm. Cùng với đó, các hệ thống khách sạn sẽ có thêm một địa chỉ đáng tin cậy để tìm đến khi muốn đầu tư mua sắm các mặt hàng thực phẩm và trang thiết bị công nghệ chuyên dùng.
Một điểm nổi bật không thể không nhắc đến tại Food&HotelVietnam chính là ẩm thực, với hàng loạt loại hình ẩm thực đặc trưng, đa dạng, mang đậm dấu ấn riêng của nhiều quốc gia được trưng bày khắp sàn triển lãm. Tại sự kiện năm nay, giá trị ẩm thực một lần nữa sẽ được nâng tầm và phát huy thông qua một buổi tọa đàm chuyên đề được tổ chức bởi Sở Du lịch TP.HCM. Lần đầu tiên xuất hiện trong khuôn khổ Food&HotelVietnam, tọa đàm ẩm thực được tổ chức với quy mô toàn quốc, hướng tới mục tiêu xây dựng và nâng tầm giá trị ẩm thực Việt trong mắt bạn bè năm châu, từ đó góp phần định hướng phát triển du lịch ẩm thực cũng như định vị thương hiệu ẩm thực nước nhà trên trường quốc tế.
Các mặt hàng ẩm thực được giới thiệu tại triển lãm bao gồm: rau quả (tươi, sấy khô, đóng hộp, đông lạnh); thịt gia cầm và hải sản (đông lạnh, đóng hộp và chế biến); đồ uống (rượu, bia, nước giải khát); trà và cà phê; nguyên liệu thực phẩm (gạo, các loại hạt, gia vị, phụ gia); thực phẩm chế biến (bánh kẹo, sữa và các sản phẩm từ sữa, thực phẩm đóng hộp, thực phẩm chức năng).
Ngoài ra, triển lãm còn trưng bày hàng loạt trang thiết bị chuyên dùng trong các nhà hàng, khách sạn, từ hàng trang trí nội thất, bộ đồ ăn và phụ kiện, cung ứng dịch vụ buồng, cho đến thiết bị phục vụ ăn uống, thiết bị lạnh, hệ thống kho, thiết bị giặt ủi, dụng cụ làm vệ sinh, thiết bị làm bánh kẹo, và máy pha cà phê. Bên cạnh đó, trong khuôn khổ Food&HotelVietnam còn diễn ra nhiều cuộc thi về nấu ăn và pha chế đồ uống chuyên nghiệp, tạo điều kiện cho các đầu bếp, chuyên gia pha chế trong và ngoài nước cùng nhau tranh tài, trao đổi kinh nghiệm và nâng cao kỹ năng tay nghề.
 
V.B
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại
 

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline : 0913535939
Liên hệ nội dung: Việt Hằng : 0989.153.746