chuc mung nam moi

Số tạp chí mới

Liên kết

Ford Việt Nam tăng đầu tư vào hệ thống đại lý

Đăng lúc: Thứ hai - 26/01/2015 14:49
(DNTM) Ford Việt Nam vừa khai trương đại lý ủy quyền mới tại Bình Dương theo tiêu chuẩn toàn cầu của Ford Motor, đồng thời nâng cấp chi nhánh Phổ Quang của Sài Gòn Ford thành chi nhánh 3S, và chuẩn bị ra mắt thêm một Phòng trưng bày của Sài Gòn Ford tại trung tâm Quận 1, TPHCM. Các cơ sở mới này đã được đầu tư hơn 120 tỷ đồng và đưa hệ thống đại lý bán hàng và dịch vụ của Ford Việt Nam lên con số 27 đại lý và chi nhánh.
Ford Việt Nam tăng đầu tư vào hệ thống đại lý

Ford Việt Nam tăng đầu tư vào hệ thống đại lý

Có mặt tại lễ khai trương đại lý ủy quyền chính hãng Bình Dương Ford, ông Dave Schoch, Phó Chủ tịch tập đoàn và Chủ tịch Ford khu vực châu Á - Thái Bình Dương hào hứng phát biểu: "Bình Dương Ford sẽ không chỉ là nơi khách hàng tìm đến để được tư vấn về một chiếc xe có thể đáp ứng những nhu cầu khác nhau trong đời sống, mà còn là nơi họ trải nghiệm những dịch vụ đi kèm ưu việt nhất của Ford. Mang đến những điều tốt đẹp nhất cho khu vực châu Á- Thái Bình Dương là một trong những mục tiêu quan trọng trong chiến lược phát triển toàn cầu của chúng tôi đến năm 2020, và thị trường Việt Nam đóng góp một phần quan trọng để đạt được mục tiêu đó".
Bình Dương Ford có tổng diện tích 5.400 m2 với tổng đầu tư 70 tỷ đồng, đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chuẩn toàn cầu của Ford Motor. Trong đó ấn tượng nhất là khu nhà xưởng có quy mô đến 3.500 m2, bao gồm 14 khoang bảo dưỡng, sửa chữa chung và 3 khoang bảo dưỡng nhanh. Bình Dương Ford còn được trang bị những thiết bị và công nghệ đạt chuẩn đăng kiểm quốc gia như thiết bị thử phanh, khí xả, hệ thống đèn và cân chỉnh góc lái cùng các trang thiết bị hiện đại khác, mang lại công suất phục vụ cho đại lý đến 60 lượt xe mỗi ngày. Xưởng đồng sơn của đại lý này có 17 khoang dịch vụ với các phòng sơn nhanh và sơn hấp theo tiêu chuẩn toàn cầu, thân thiện với môi trường.  
Bên cạnh đó, Ford Việt Nam còn nâng cấp chi nhánh Phổ Quang Ford, một trong những chi nhánh của đại lý chính Sài Gòn Ford thành chi nhánh 3S (Bán hàng - Dịch vụ - Phụ tùng) nhằm mở rộng phạm vi dịch vụ cho khách hàng, đem lại những trải nghiệm hoàn hảo nhất không chỉ ở khâu bán hàng mà còn ở dịch vụ hậu bán hàng.
Nhân dịp khai trương, Bình Dương Ford và Phổ Quang Ford sẽ thực hiện nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng trong tháng đầu tiên khai trương, bao gồm các phần quà và những chương trình giảm giá cho các dịch vụ khách hàng.

 
T.T

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline toà soạn: 0913535939
Văn phòng phía Nam: 0982002424