Số tạp chí mới

Liên kết

Khai mạc Triển lãm quốc tế Vietnam Manufacturing Expo 2017

Đăng lúc: Thứ tư - 26/04/2017 14:03
Triển lãm quốc tế "VME" Vietnam Manufacturing Expo 2017 vừa đánh dấu Lễ Khai mạc ngày hôm nay (26/4/2017) tại Trung tâm triển lãm quốc tế I.C.E Hà Nội với sự hiện diện của đại diện từ Đại sứ quán vương quốc Thái Lan tại Hà Nội, đơn vị tổ chức Reed Tradex cùng các hiệp hội trong và ngoài nước.
Các đại biểu cắt băng khai mạc Triển lãm

Các đại biểu cắt băng khai mạc Triển lãm

Triển lãm diễn ra từ ngày 26 - 28/4/2017, trọng tâm hướng đến tự động hóa đo lường và lắp ráp nhằm cung cấp những kinh nghiệm và sự chuẩn bị tốt nhất để bước vào kỷ nguyên mới của ngành công nghiệp 4.0.
Khách tham quan có thể khám phá một chuỗi các công nghệ, kiến thức và mạng lưới đến từ 200 thương hiệu hàng đầu của 20 quốc gia và vùng lãnh thổ. Ngoài ra, rất nhiều giải pháp công nghệ sẽ được trưng bày để phục vụ ngành sản xuất với phương châm hướng đến nền Công nghiệp 4.0.

Đánh giá lao động có tay nghề như một chìa khóa quan trọng để bước đến kỷ nguyên mới của Công nghiệp 4.0, ban tổ chức đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về nội dung, các hoạt động và chương trình hội thảo nhằm truyền cảm hứng và nâng cao kiến thức, mở rộng mạng lưới kinh doanh cho tất cả các đối tượng tham gia. Chẳng hạn như “Hội thảo VME” đồng tổ chức cùng VAMI, với chủ đề "Các ứng dụng công nghệ mới trong sản xuất các sản phẩm cơ khí"; “Lớp kỹ sư nâng cao” với sự góp mặt của nhà quản lý đến từ doanh nghiệp sản xuất linh kiện ô tô cho các thương hiệu lớn tại Việt Nam, trong đó có Piaggio, chủ đề về "Hành trình đến kinh doanh thành công", ngoài ra còn có hoạt động “Shows in show”.

Một điểm nổi bật nữa của Vietnam Manufacturing Expo 2017 là hai sự kiện đồng địa điểm. “ICSV” Triển lãm sản phẩm Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam, nơi các nhà sản xuất phụ tùng và người mua tiềm năng sẽ được kết nối, và "Vietnam Sheet Metal", nơi cung cấp những công nghệ, kiến thức, và ý tưởng về gia công kim loại. Đây là câu trả lời để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các nhà đầu tư trong lĩnh vực sản xuất, hiện tại đang chiếm 70% tổng số FDI trong nước.
Năm nay, Viện công nghiệp nhỏ và vừa Thái Lan (SMI) hỗ trợ các doanh nghiệp Thái Lan tham gia vào khu gian hàng quốc tế để mở rộng kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra, triển lãm còn có sự góp mặt của 3 gian hàng quốc tế khác đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan để hỗ trợ khách tham quan trong việc tiếp cận với những sản phẩm và dịch vụ nguồn từ các quốc gia công nghệ hàng đầu.

Một lần nữa, trong khuôn khổ Triển lãm, "KOMA TAISEN tại Hà Nội 2017" sẽ quay trở lại lần thứ hai tại Hà Nội. Trên sàn đấu của cuộc thi này không chỉ là sự trình diễn về sự thăng bằng và độ chính xác tuyệt đỉnh của những con quay, mà còn qua đó thể hiện những kỹ năng và công nghệ cao của các nhà sản xuất Việt Nam.

Hình ảnh một số gian hàng tại Triển lãm:
  
Việt Hằng
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại
 

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline : 0913535939