Số tạp chí mới

Liên kết

Khai trương Long Biên Ford tại Hà Nội

Đăng lúc: Thứ ba - 14/03/2017 09:39
(DNTM) Ford Việt Nam khai trương Long Biên Ford tại cửa ngõ Đông Bắc của Hà Nội, với mong muốn và nỗ lực cung cấp các sản phẩm, dịch vụ hoàn thiện, nhằm đáp ứng thị trường xe đang phát triển mạnh mẽ tại thành phố, đặc biệt khi nhu cầu sở hữu xe Ford ngày càng cao.
Khai trương Long Biên Ford tại Hà Nội

Khai trương Long Biên Ford tại Hà Nội

Ford Việt Nam tiếp tục mở rộng hệ thống đại lý chính hãng trong năm 2017, bắt đầu bằng việc khai trương thêm một đại lý uỷ quyền chính hãng tại Hà Nội. Long Biên Ford là cơ sở thứ 34 trong hệ thống đại lý uỷ quyền của Ford, Long Biên Ford hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo cho tất cả khách hàng trên toàn quốc.
Long Biên Ford là địa điểm thuận lợi cho khách hàng có nhu cầu với dịch vụ mua bán, chăm sóc và sửa chữa xe chuyên nghiệp, chính hãng của Ford trong khu vực Đông Bắc thủ đô Hà Nội. Long Biên Ford có tổng kinh phí đầu tư lớn, được xây dựng trên diện tích rộng, bao gồm phòng trưng bày, bãi đỗ, nhà điều hành hai tầng dành cho nhân viên và khu vực sửa chữa. Cơ sở vật chất của Long Biên Ford cũng là những trang thiết bị tiện tiến, hiện đại hàng đầu như cầu nâng, thiết bị nắn khung xe, buồng sơn, hệ thống hút bụi trung tâm, khoang chỉnh độ chụm máy, bệ thử phanh, đèn pha và hệ thống giật rút dành cho xe sửa chữa thân vỏ bằng nhôm…
Nhân dịp khai trương, Ford Long Biên sẽ áp dụng nhiều chương trình ưu đãi và hỗ trợ khách hàng như: kiểm tra miễn phí hệ thống lái, góc đặt bánh xe; giảm 50% công chỉnh góc đặt bánh xe, công thay và công cân bằng động lốp; giảm 10% giá lốp và một phần quà đặc biệt cho khách hàng thay lốp Michelin. Ngoài ra, Ford Long Biên cũng tặng 1 năm Bảo hiểm vật chất cho khách hàng ký hợp đồng trong tháng khai trương.
Ford Việt Nam công bố kết quả kinh doanh tháng 2 tăng trưởng 23% so với cùng kỳ năm ngoái tương đương với 1,881 xe bán ra nhờ nhu cầu mạnh mẽ của người tiêu dùng dành cho các dòng xe EcoSport, Ranger, Explorer và Transit.
 
T.T
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline : 0913535939