Số tạp chí mới

Liên kết

Khai trương khu phức hợp mua sắm The Oxygen tại TP.HCM

Đăng lúc: Thứ tư - 29/03/2017 11:36
(DNTM) The Oxygen là một khu phức hợp mua sắm kiểu mới dành cho cộng đồng được Công ty CapitaLand Việt Nam định vị là khu vực “vui chơi và giải trí của Thảo Điền” với nhiều không gian sinh động, các khoảng xanh rợp mát từ thiên nhiên.
Khai trương khu phức hợp mua sắm The Oxygen tại TP.HCM

Khai trương khu phức hợp mua sắm The Oxygen tại TP.HCM

CapitaLand Việt Nam vừa khai trương khu phức hợp mua sắm The Oxygen tại tòa nhà The Vista, Quận 2, TP.HCM. The Oxygen có ba tầng với tổng diện tích rộng rãi hơn 8.000 m2 tại khu vực thương mại của tòa nhà cao cấp The Vista. The Oxygen sẽ truyền nguồn năng lượng tích cực và mọi người sẽ luôn được thư giãn nhất.
Ông Chen Lian Pang, Tổng Giám đốc CapitaLand Việt Nam cho biết “Tập đoàn CapitaLand khi đến Việt Nam đã chọn phân khúc căn hộ dịch vụ để cho thuê làm bước phát triển đầu tiên. Đó là công ty con Ascott Limited với thương hiệu quen thuộc ở Việt Nam là các tòa nhà Somerset. Sau đó vào năm 2006 chúng tôi mở rộng sang phân khúc căn hộ nhà ở với nhiều tòa nhà cao cấp như The Vista. Đến nay, thị trường Việt Nam đã trở thành một trong những thị trường trọng điểm của Tập đoàn CapitaLand. Ngoài ra, chúng tôi hy vọng sẽ mở rộng thêm danh mục của mình bằng phân khúc tòa nhà văn phòng cho thuê và các khu phức hợp. Có lợi thế tích lũy kinh nghiệm phong phú và năng lực quản lý của CapitaMall Asia, một nhánh về hoạt động bán lẻ trong các khu phức hợp mua sắm của Tập đoàn CapitaLand, vì thế, The Oxygen chắc chắn sẽ đem đến nhiều lợi ích thú vị về văn hóa tiêu dùng cho cư dân trong khu vực Quận 2 và các vùng lân cận”.
The Oxygen là nơi dành cho những thành viên trong gia đình và các nhóm bạn cùng nhau tụ họp gặp gỡ, trò chuyện và tận hưởng những thời điểm bên nhau vui vẻ. Trong khi các bé có không không gian an toàn để vui chơi và học thêm các môn năng khiếu, phụ huynh tận dụng thời gian để mua sắm hay gặp mặt bạn bè. Mỗi ngày khi con đi học thì mẹ cũng cùng đến The Oxygen, đi dạo vòng quanh khu vực cây cỏ, hẹn hò bạn bè, tranh thủ mua sắm vào các kỳ giảm giá “garage sale”, hội chợ ngày chủ nhật, sinh nhật hay các hoạt động từ thiện.
The Oxygen hàng tháng đều tổ chức các sự kiện xây dựng cộng đồng, thu hút cư dân của tòa nhà The Vista, Somerset Vista và người dân sống trong các khu vực lân cận cũng như từ các quận khác đến chung vui. Gần đây nhất, mọi người rất thích thú với các sự kiện thú vị như Lễ hội Giáng Sinh, Lễ hội Tết cổ truyền, Air Fest- Âm nhạc, Nghệ thuật và Mua sắm. Sự kiện nào cũng thu hút hàng trăm lượt người tham sự kéo dài cả ngày từ sáng đến tối.
The Oxygen có nhiều hoạt động đa dạng theo kiểu mới, tập trung nhiều vào ẩm thực với các nhà hàng “Đông-Tây hội ngộ” các món ăn phong phú và các quán cà phê nổi tiếng như Starbuck, Tous Les Jours, GaXeo, Korean BBQ KOGI ZIP và siêu thi Genshai. Đặc biệt, The Oxygen là nơi trẻ em được quan tâm hết mực với nhiều lớp học phong phú như các lớp học tiếng Anh của ILA, học toán của Superbrains, học tiếng Hoa của GOODKIDS, được kích thích đa chiều não bộ khi theo học ở My Little Genius.
Ngoài ra ở tầng Ba của The Oxygen, địa điểm co-working space của Toong tại The Oxygen với tổng diện tích hơn 1.000 m2 sẽ cung cấp cho hơn 300 thành viên chỗ làm việc trong một môi trường được trang bị hiện đại và các dịch vụ tiện ích văn phòng đi kèm trong một cộng đồng năng động, đa dạng và cấp tiến. Toong đem đến môi trường làm việc hiện đại, tiến bộ và tiện lợi cho các công ty startup cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 
T.H
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline : 0913535939