Số tạp chí mới

Liên kết

Nestlé khánh thành nhà máy mới tại Hưng Yên

Đăng lúc: Thứ bảy - 20/05/2017 22:46
(DNTM) Nhà máy Bông Sen của Tập đoàn Nestle vừa đi vào hoạt động tại khu công nghiệp Thăng Long II, tỉnh Hưng Yên. Nhà máy có tổng mức đầu tư khoảng 1.600 tỷ đồng (hơn 70 triệu USD) khẳng định niềm tin vững chắc và cam kết của Nestlé đối với Việt Nam.
Cắt băng khánh thành nhà máy mới sản xuất MILO của Nestlé Việt Nam

Cắt băng khánh thành nhà máy mới sản xuất MILO của Nestlé Việt Nam

Ngày 18/5 đã diễn ra Lễ cắt băng khánh thành nhà máy mới sản xuất MILO của Nestlé Việt Nam đặt tại khu công nghiệp Thăng Long II, tỉnh Hưng Yên.
 
Việc khánh thành nhà máy mới này khẳng định niềm tin vững chắc và cam kết của Nestlé đối với Việt Nam. Việc khánh thành nhà máy mới cũng nhấn mạnh cam kết của công ty nhằm phát triển lĩnh vực dinh dưỡng, một trong những trụ cột trong chiến lược tăng trưởng của Nestlé. Đáp ứng những tiêu chuẩn cao nhất về môi trường, nhà máy tạo ra hơn 200 việc làm trực tiếp và nhiều việc làm gián tiếp cho người lao động tại Hưng Yên. Với nhà máy mới này, Nestlé sẽ có thể phát triển những sản phẩm mới, các loại thức uống dinh dưỡng cho người tiêu dùng Việt Nam. Khoản đầu tư này thể hiện cam kết của Nestlé đối với Việt Nam cũng như mục tiêu của Nestlé “Nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần xây dựng một tương lai khỏe mạnh hơn”.
 

Bà Wan Ling Martello - Phó Chủ tịch Tập đoàn Nestlé phụ trách khu vực châu Á, châu Đại dương và châu Phi - cho biết: “Hơn 22 năm qua, Nestlé Việt Nam đã tham gia tích cực vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam. Cùng với sự phát triển của đất nước, công ty cũng phát triển lớn mạnh. Khoản đầu tư của Nestlé vào Việt Nam đã tăng đáng kể từ xấp xỉ 25 triệu USD lên 520 triệu USD. Ngày hôm nay chúng tôi rất tự hào khi lần đầu tiên sản phẩm MILO được sản xuất tại phía Bắc, một cột mốc mới trong hoạt động kinh doanh của Nestlé tại Việt Nam. Nhà máy Bông Sen chính là biểu tượng cho niềm tin vững chắc vào tương lai cũng như cam kết lâu dài của Nestlé với Việt Nam”.
 

Nestlé là tập đoàn dinh dưỡng, sức khỏe và sống vui khỏe hàng đầu thế giới với 328.000 nhân viên trên toàn cầu. Tại Việt Nam, Nestlé điều hành 6 nhà máy với hơn 2.000 nhân viên trên toàn quốc.
 
T.H
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline : 0913535939