Số tạp chí mới

Liên kết

Triển lãm Quốc tế Công nghệ In lụa và Kỹ thuật số

Đăng lúc: Thứ ba - 16/05/2017 14:42
(DNTM) Triển lãm quốc tế Công nghệ In lụa và In kỹ thuật số tại Việt Nam 2017 từ ngày 18-20/5 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Sài Gòn, TPHCM sẽ trưng bày các công nghệ in lưới, in trên chất liệu đặc thù, máy in phun kỹ thuật số, thiết bị in trên chất liệu sợi và một số sản phẩm liên quan.
Triển lãm Quốc tế Công nghệ In lụa và Kỹ thuật số

Triển lãm Quốc tế Công nghệ In lụa và Kỹ thuật số

Ban tổ chức triển lãm cho biết đã có hơn 200 đơn vị đăng ký tham gia đến từ: Nhật Bản, Việt Nam, Trung Quốc, Ấn Độ, Thái Lan, Hàn Quốc, Singapore, Pakistan, Sri Lanka, Đài Loan và Hồng Kông… Trong ba ngày diễn ra triển lãm, ban tổ chức dự kiến sẽ đón tiếp 6.000 khách tham quan và khách hàng trong ngành đến từ khắp nơi thuộc khu vực châu Á - Thái Bình Dương.
Triển lãm sẽ có một chương trình tập huấn kỹ thuật với sự tham gia của Chuyên gia Kỹ thuật- ông Johny Shell- hiện đang là Phó Chủ tịch của Hiệp hội In hình ảnh đồ họa chuyên nghiệp Mỹ (SGIA). Ông Johny Shell sẽ thuyết trình về “Công nghệ In trên sợi và vải” vào chiều ngày 18/5, đồng thời sẽ có mặt tại khu tập huấn trong suốt thời gian diễn ra triển lãm để chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và các kỹ năng trong công nghệ in trên vải và sợi tiên tiến nhất.
Hiệp hội In lụa và đồ họa châu Á Thái Bình Dương (ASGA) hy vọng triển lãm sẽ giúp thúc đẩy việc phát triển công nghệ in lưới, in trên các chất liệu đặc thù, trên chất liệu sợi và công nghệ kỹ thuật số tại khu vực Đông Nam châu Á, đặc biệt tại Việt Nam. ASGA cũng hy vọng sẽ phát triển được ngành in trên toàn cầu nhằm tạo ra nhiều diễn đàn và cơ hội hợp tác.
 
T.H
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline : 0913535939