Số tạp chí mới

Liên kết

Triển lãm làm đẹp Cosmobeauté Việt Nam

Đăng lúc: Thứ năm - 20/04/2017 14:59
(DNTM) Triển lãm thương mại chuyên ngành làm đẹp lớn nhất khu vực Đông Dương – Cosmobeauté Việt Nam sẽ trở lại vào ngày 18-20/4/2017 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Phú Mỹ Hưng, thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là năm thứ 10 triển lãm được tổ chức tại Việt Nam.
Triển lãm làm đẹp Cosmobeauté Việt Nam

Triển lãm làm đẹp Cosmobeauté Việt Nam

Cosmobeauté Việt Nam là nơi hội tụ của các thương hiệu, các công ty trong và ngoài nước, các nhà sản xuất, nhà phân phối từ hầu hết các lĩnh vực trong ngành: mỹ phẩm, nước hoa, làm đẹp, spa, chăm sóc tóc và móng, phụ kiện, phụ liệu, sản phẩm tự nhiên và hữu cơ, bao bì và nguyên liệu...
Ông CP Saw, người sáng lập Cosmobeauté cho biết: “Cosmobeauté Việt Nam sẽ không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ ngành Làm đẹp tại Việt Nam, như cách mà chúng tôi bắt đầu từ 10 năm trước đây. Chúng tôi mong muốn tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh, tạo ra một môi trường năng động cho sự phát triển của ngành công nghiệp này".
Cosmobeauté Việt Nam năm nay chạm cột mốc 10 năm, có quy mô và chất lượng vượt trội với các nhà sản xuất, nhà cung cấp đến từ 12 quốc gia và vùng lãnh thổ: Trung Quốc, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Tây Ban Nha, Đài Loan, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam. Một số quốc gia sẽ trưng bày theo khu vực tập trung để tạo sự nổi bật như: Hàn Quốc, Singapore, Tây Ban Nha và Đài Loan.
Bên cạnh đó là các chuỗi hội thảo và chương trình kết nối kinh doanh diễn ra trong suốt 3 ngày triển lãm. Các chuỗi hội thảo với nhiều chủ đề phong phú: từ chăm sóc da, spa, công nghệ tẩy lông tiên tiến, dịch vụ trị liệu da mặt ... cho đến cách tiếp thị để tăng lợi nhuận kinh doanh trong ngành Spa, làm thế nào để tạo ra dịch vụ làm đẹp hiệu quả và đem lại lợi nhuận cao... và tất cả các chủ đề thiết thực của ngành công nghiệp làm đẹp. Thông qua hoạt động kết nối kinh doanh Beauté Meeting, Cosmobeaute Vietnam còn tạo ra một điểm hẹn lý tưởng cho các khách hàng thương mại, để người bán, người mua tiềm năng có thể đặt lịch hẹn trước và gặp nhau tại triển lãm.
T.H
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline : 0913535939