Số tạp chí mới

Liên kết

1C: Giải pháp tối ưu cho vấn đề kế toán tài chính tập đoàn

Đăng lúc: Chủ nhật - 26/09/2010 21:48
Ảnh chỉ có tính minh họa. ST

Ảnh chỉ có tính minh họa. ST

(DNTM) Ngày 25/9, tại hội chợ Techmart được tổ chức tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô, công ty cổ phần hệ thống 1-V đã cho ra mắt phần mềm 1-C: KẾ TOÁN TẬP ĐOÀN.

“1C:KẾ TOÁN TẬP ĐOÀN” là giải pháp thuộc hệ thống các giải pháp trên nền tảng 1C:DOANH NGHIỆP 8 nổi tiếng của Hãng 1C (Liên Bang Nga). Đây là phiên bản mới nhất của 1C:DOANH NGHIỆP 8 với những bước tiến vượt bậc. Giải pháp được Việt hóa bởi công ty cổ phần Hệ thống 1-V. Tại Việt Nam, đây là giải pháp đầu tiên dành riêng và chuyên sâu cho việc tổ chức hệ thống kế toán tập đoàn.

      Các cơ chế làm việc linh động của nền tảng 1C:DOANH NGHIỆP 8.phiên bản 8.2 cho phép giải pháp 1C:KẾ TOÁN TẬP ĐOÀN có thể đảm bảo tính ổn định, hiệu quả cho hệ thống làm việc “phức tạp” của các tập đoàn theo nhiều phương án khác nhau.

      Bên cạnh đó, phần mềm này có mã nguồn mở, cho phép người sử dụng có thể tùy chỉnh (customize) theo yêu cầu sử dụng. Việc này có ý nghĩa to lớn cho mô hình quản lý tài chính tập đoàn. Khi mà quy trình quản lý của các tập đoàn thường phức tạp và có những đặc thù riêng, việc cho phép người sử dụng cũng có thể tùy chỉnh chương trình giúp giải pháp có thể nhanh chóng triển khai phù hợp với các quy trình của doanh nghiệp, đem lại hiệu quả cao. 

      Điểm đặc biệt ở Phần mềm 1C:KẾ TOÁN TẬP ĐOÀN là có thể hoàn thiện việc kế toán thuế thu nhập doanh nghiệp theo chuẩn mực kế toán số 17, sử dụng một hệ thống tài khoản chung cho kế toán doanh nghiệp và kế toán thuế. Đây là phần mềm đầu tiên ở Việt Nam làm được điều này. Đảm bảo doanh nghiệp tiến hành kế toán thuế thu nhập doanh nghiệp mà không cần hoạch toán một cách thủ công, lãng phí thời gian, nhân lực.

      TS Trần Thắng, giám đốc công ty cổ phần hệ  thống 1-V cho biết “Với mục tiêu xây dựng một hệ thống tài chính vững chắc, ngoài việc tuyển lựa đội ngũ nhân sự giỏi, nhiều tập đoàn cũng chọn áp dụng phần mềm vào công tác quản lý hoạt động này. Mặc dù sự đầu tư về nhân lực và tiên bạc từ phía các tập đoàn không phải ít song vấn đề dường như vẫn chưa được giải quyết triệt để.  Bài toán quản lý kế toán tài chính vẫn luôn là một bài toán đau đầu với hầu hết các tập đoàn. Phần mềm 1C:KẾ TOÁN TẬP ĐOÀN là giải pháp đầu tiên dành riêng cho kế toán tập đoàn, đáp ứng tối ưu các yêu cầu về việc tổ chức kế toán tài chính tập đoàn”.

Nguyễn Thành 

 


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline : 0913535939
Liên hệ nội dung: Việt Hằng : 0989.153.746