Số tạp chí mới

Liên kết

Piaggio khai trương đường chạy thử xe tiêu chuẩn toàn cầu

Đăng lúc: Thứ ba - 30/07/2013 07:56
(DNTM) Piaggio đã khai trương đường chạy thử xe tiêu chuẩn toàn cầu tại nhà máy Piaggio Việt Nam ở Vĩnh Phúc.
Piaggio khai trương đường chạy thử xe tiêu chuẩn toàn cầu

Piaggio khai trương đường chạy thử xe tiêu chuẩn toàn cầu

Được thiết kế và áp dụng công nghệ đường chạy thử tiên tiến nhất của tập đoàn Piaggio, hệ thống mô phỏng các loại điều kiện đường xá khác nhau của Việt nam và Châu Á phục vụ cho việc chạy thử độ bền và thử các tính năng của xe.

Thiết kế  đường chạy thử được tuân theo tiêu chuẩn đường của Châu Âu, điều kiện mặt đường, các góc nghiêng của đường đảm bảo ban toàn cho người chạy thử xe ở tốc độ lên đến 70km/h.

Tại nhà  máy Piaggio Việt Nam còn có trung tâm Nghiên cứu và  phát triển sản phẩm của Piaggio – trung tâm R&D duy nhất của tập đoàn tại Đông Nam Á, hoạt động chặt chẽ với tập đoàn tại Ý trong việc phát triển các dòng sản phẩm và động cơ cho thị trường Châu Á TBD. Việc đưa hệ thống đường chạy thử tiêu chuẩn đi vào hoạt động là bước tiến quan trọng của trung tâm R&D trong việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới trong tương lai.

Tổ hợp nhà máy của Piaggio tại tỉnh Vĩnh Phúc gồm nhà  máy lắp ráp xe máy, nhà máy sản xuất động cơ. Nhà máy lắp ráp xe máy đi vào hoạt động từ 6/2009, đên nay sản xuất các dòng sản phẩm Vespa, Liberty, Fly, Zip. Ngoài việc dẫn đầu trong phân khúc xe máy hạng sang tại thị trường Việt Nam, Piaggio Việt Nam còn xuất khẩu sản phẩm đến các thị trường quan trọng tại Đông Nam Á như Indonesia, Thai lan, Đài Loan, Malaysia, Philippines và Campuchia.
Trần Thắng

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline : 0913535939