Số tạp chí mới

Liên kết

Doanh nghiệp Séc đầu tư thực hiện hai dự án tại Việt Nam

Đăng lúc: Thứ hai - 13/08/2012 10:36
DNTM) Công ty Progress Trading và công ty SMS - Slovak Medical Services.Ltd (Cộng hòa Séc) vừa công bố một số dự án cung cấp máy bay và dịch vụ y tế tiên tiến tại thị trường Việt Nam.
Lễ công bố hai dự án đầu tư

Lễ công bố hai dự án đầu tư

    Trong đó, công ty Progress Trading có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất các phụ tùng máy bay. Hơn 10 năm phát triển của mình, từ một công ty chuyên cung cấp các thiết bị cho máy bay đến nay công ty có thể sản xuất để hoàn thành máy bay chuyên về các loại máy bay và máy bay trực thăng dân sự như: máy bay L-410 UVP-E, máy bay trực thăng Mi/ sửa đổi Mi – 8, Mi – 17; và cung cấp theo nhu cầu của các khách hàng.
     Phát biểu tại Lễ công bố, ông Vestrovsky Bohuslav – đại diện Progress Trading cho biết: Việt Nam là một nền kinh tế trẻ, năng động và là một cơ hội đối với Progress Trading khi tham gia vào thị trường Việt Nam. Progress Trading mong muốn không chỉ cung cấp thiết bị phụ tùng máy bay cho Việt Nam mà còn tiến xa hơn nữa trong việc sản xuất máy bay theo nhu cầu khách hàng Việt Nam cũng như việc đào tạo đội ngũ kỹ thuật cho Việt Nam.
     Công ty Slovak Medical Services (SMS) là công ty chuyên về cung cấp trang thiết bị y tế và chăm sóc sức khỏe đặc biệt. SMS có chiến lược phát triển bền vững, đặc biệt tập trung phân phối các trang thiết bị y tế với công nghệ tiên tiến nhất, không chỉ dành cho bệnh nhân thường mà còn dành cho bệnh nhân với các yêu cầu đặc biệt.
    Theo đại diện SMS thì ngoài việc cung cấp các sản phẩm thiết bị y tế, SMS có một đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi nên mong muốn sẽ thiết lập mở rộng mối quan hệ trong lĩnh vực đào tạo cán bộ y tế cho các  bệnh viện có nhu cầu.
                                                                                                                                               
H.C

Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline toà soạn: 0913535939
Văn phòng phía Nam: 0982002424