hoc tap Bac

Số tạp chí mới

Liên kết

6 triển lãm quy mô lớn nhất tại Đài Loan năm 2019

Đăng lúc: Thứ sáu - 19/10/2018 10:13
(DNTM) Đây là chuỗi sự kiện triển lãm nền tảng kết nối giao thương trong lĩnh vực phụ tùng ô tô, xe máy chuyên nghiệp nhất ở Châu Á.
Ông Keven Cheng, Trưởng đại diện Văn phòng TAITRA tại TP.HCM giới thiệu về chuỗi sự kiện triển lãm

Ông Keven Cheng, Trưởng đại diện Văn phòng TAITRA tại TP.HCM giới thiệu về chuỗi sự kiện triển lãm

Các đơn vị tổ chức (Taipei AMPA, AutoTronics Taipei, Taiwan ITS, Motorcycle Taiwan và Taiwan Car Tuning), Hiệp hội Phát triển ngoại thương Đài Loan (TAITRA) và Hiệp hội Các nhà sản xuất thiết bị điện & điện tử Đài Loan (TEEMA), cho biết 6 triển lãm sẽ cùng diễn ra tại Nangang Exhibition Center Hall 1 và Hall 2 lần đầu tiên, với sự góp mặt của 1.530 nhà trưng bày và quy mô 4.550 gian hàng.
 
Dự kiến quy mô lần này sẽ lớn hơn các triển lãm trước đây và ước tính thu hút hơn 40.000 khách tham quan nội địa và quốc tế.
 
Từ ngày 24-27/4/2019, 4 triển lãm tổ chức tại Nangang Exhibition Center Hall 1 và Hall 2 gồm:
 
►Triển lãm quốc tế chuyên ngành phụ tùng, linh kiện ô tô Đài Bắc (Taipei International Auto Parts & Accessories Show-Taipei AMPA).
►Triển lãm điện tử ô tô (Taipei Automobile Electronics Show-AutoTronics Taipei)
►Triển lãm quốc tế xe điện Đài Loan (Taiwan International Electric Vehicle Show-Taiwan EVS).
►Triển lãm quốc tế giao thông thông minh (Taiwan International Intelligent Transportation Show-Taiwan ITS)
 
Từ ngày 25-28/4/2019, 2 triển lãm tổ chức tại Nangang Exhibition Center Hall 2 gồm:
 
►Triển lãm ngành công nghiệp xe máy quốc tế (The Taiwan International Motorcycle Industry Show- Motorcycle Taiwan).
►Triển lãm quốc tế dịch vụ nâng cấp và chăm sóc xe hơi (Taiwan International Car Tuning & Car Care Show-Taiwan Car Tuning).
 
Trung tâm triển lãm Nangang Exhibition Center Hall 2 dự tính được khánh thành vào tháng 3/2019, nằm phía trước Nangang Exhibition Center Hall 1, với sức chứa khoảng 1.700 gian hàng. Trung tâm Hall 2 sẽ được kết nối với Hall 1 và ga tàu điện ngầm Taipei Nangang Exhibition Center MRT, nhằm cung cấp cho khách nội địa, quốc tế và các nhà trưng bày một sân chơi thuận tiện và đầy đủ chức năng hơn. Với sự kết hợp đồng thời các triển lãm cũng như được tổ chức tại hai sảnh lớn và mới, chương trình dự kiến sẽ thu hút mạnh mẽ khách đến tham gia sự kiện cũng như kích thích sự hào hứng mua hàng.
 
Ngoài ra, để bắt kịp các xu hướng ngành, 6 triển lãm không chỉ bao gồm các lĩnh vực phụ tùng ô tô, xe máy và linh kiện điện tử ô tô, mà còn được tăng cường trưng bày các kiểu xe được nâng cấp và xe máy hạng nặng nhằm làm cho chuỗi triển lãm trở nên thú vị hơn.

 
Triển lãm xe máy và xe hơi nâng cấp (Motorcycle Taiwan and Taiwan Car Tuning) sẽ được tổ chức lần đầu tiên tại Nangang Exhibition Center Hall 2. Ngoài việc duy trì định hướng kênh giao thương truyền thống B2B và B2C cho các triển lãm, đơn vị tổ chức và TAITRA sẽ có hàng loạt các chương trình khác như phần giao lưu chia sẻ của các chuyên gia nâng cấp xe, trưng bày xe hơi nâng cấp, ra mắt sản phẩm mới và sự trình diễn giới thiệu các dịch vụ bảo trì chăm sóc, bảo trì xe hơi. Điều này cho phép các khách hàng tận mắt chiêm ngưỡng ngành công nghiệp xe máy và trải nghiệm sự hoành tráng, quy mô về xe hơi nâng cấp của Đài Loan. 
Trong những năm gần đây, hệ thống giao thông thông minh và xe điện đã trở thành vấn đề nóng và là xu hướng phát triển tương lai của ngành công nghiệp ô tô, giao thông vận tải. Triển lãm Taiwan ITS 2019 bao gồm xe điện, hệ thống giao thông thông minh và các hệ thống giao thông chung. Thông qua việc tích hợp và hiển thị tất cả công nghệ tiên tiến, quy mô chương trình sẽ mở rộng và cung cấp cho khách hàng quốc tế một nền tảng mua sắm đa dạng hơn và đem lại nhiều cơ hội kinh doanh cho ngành.
 
Diễn đàn công nghiệp quốc tế đã nhận được sự hoan nghênh rộng rãi từ tất cả khách tham dự. Ban tổ chức sẽ tiếp tục mời các diễn giả tại Đài Loan,quốc tếvà những nhân vật nổi tiếng có chuyên môn trong lĩnh vực xe điện, phương tiện giao thông thông minh, điện tử ô tô và ngành công nghiệp xe hơi để trình bày về những phát triển mới nhất của thị trường và xu hướng trong tương lai.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình triển lãm trên, vui lòng truy cập website chính thức www.ampa-in-one.com.tw;
Hoặc liên hệ Văn phòng đại diện TAITRA tại Việt Nam:
Taiwan Trade Center, Inc. (TAITRA)
16Fl., Central Plaza, số 17 Lê Duẩn, quận 1, TP.HCM, Việt Nam
Tel:+84-28-3939 0837- Fax:+84-28-3939 0841
 
P.V
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại
 

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline toà soạn: 0913535939
Văn phòng phía Nam: 0982002424