Số tạp chí mới

Liên kết

Bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh Quảng Ngãi năm 2018

Đăng lúc: Thứ ba - 05/06/2018 06:49
(DNTM) Đối tượng tham gia Bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn (CNNT) tiêu biểu cấp tỉnh Quảng Ngãi năm 2018 phải là sản phẩm công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp đang được sản xuất trực tiếp tại các cơ sở sản xuất CNNT trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi, có đăng ký kinh doanh theo quy định.
Nhằm phát hiện và tôn vinh các sản phẩm CNNT có chất lượng, giá trị sử dụng cao, có tiềm năng phát triển sản xuất, mở rộng thị trường, đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng và để có kế hoạch khuyến khích, hỗ trợ phát triển sản xuất, quảng bá thương hiệu và xúc tiến thương mại, góp phần thúc đẩy CNNT tỉnh Quảng Ngãi phát triển, đồng thời làm cơ sở để bình chọn và gửi sản phẩm tham gia bình chọn sản phẩm CNNT tiêu biểu cấp khu vực năm 2018 do Cục Công Thương địa phương, Bộ Công Thương tổ chức, UBND tỉnh Quảng Ngãi đã ban hành Kế hoạch số 46/KH-UBND ngày 27/3/2018 về tổ chức bình chọn sản phẩm CNNT tiêu biểu cấp tỉnh Quảng Ngãi năm 201

Theo đó, phạm vi, đối tượng tham gia bình chọn phải là sản phẩm công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp đang được sản xuất trực tiếp tại các cơ sở sản xuất CNNT trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi, có đăng ký kinh doanh theo quy định, bao gồm: doanh nghiệp nhỏ và vừa, hợp tác xã, tổ hợp tác và hộ kinh doanh (gọi chung là cơ sở CNNT) và do chính cơ sở sản xuất ra sản phẩm đó đăng ký tham gia bình chọn.
 
Sản phẩm tham gia bình chọn không phải là sản phẩm sao chép; việc sản xuất sản phẩm không vi phạm quyền sở hữu trí tuệ, quyền sở hữu công nghiệp và các quy định liên quan đến tiêu chuẩn, quy chuẩn về chất lượng, vệ sinh an toàn lao động, an toàn thực phẩm và bảo vệ môi trường.
 
Sản phẩm tham gia bình chọn có khả năng sản xuất hàng loạt với số lượng lớn, không phải là sản phẩm độc bản, đáp ứng được nhu cầu thị trường.
 
Cơ sở CNNT gửi sản phẩm tham gia bình chọn trên nguyên tắc tự nguyện, tự chịu trách nhiệm trước pháp luật về tính chính xác, trung thực đối với các thông tin liên quan đến sản phẩm của mình.
 
Trong thời hạn của Giấy chứng nhận, cơ sở CNNT được hưởng rất nhiều quyền lợi. Đó là được phép in hoặc dán nhãn Logo của Chương trình bình chọn sản phẩm CNNT tiêu biểu trên sản phẩm hoặc bao bì của sản phẩm được công nhận; Được tặng thưởng bằng tiền mặt theo quy định; Được ưu tiên xét hỗ trợ từ nguồn kinh phí khuyến công quốc gia và kinh phí khuyến công địa phương để phát triển sản phẩm.
 
Bên cạnh đó, được tư vấn, tiếp cận các chính sách hỗ trợ, ưu đãi đầu tư khác của Nhà nước cho đầu tư phát triển sản phẩm CNNT tiêu biểu theo quy định; Được đăng tải thông tin giới thiệu về sản phẩm trên các phương tiện thông tin ở địa phương các trang web của Sở Công Thương; cổng thương mại điện tử tỉnh Quảng Ngãi và các phương tiện truyền thông khác của tỉnh.
 
Các cơ sở CNNT trên địa bàn tỉnh đăng ký tham gia chương trình và nộp sản phẩm đăng ký bình chọn về Sở Công Thương Quảng Ngãi từ ngày 12-15/6/2018.
 
P.V
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline toà soạn: 0913535939
Văn phòng phía Nam: 0982002424