Số tạp chí mới

Liên kết

Bình chọn sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu TPHCM năm 2018

Đăng lúc: Thứ năm - 31/05/2018 19:01
(DNTM) Thực hiện chỉ đạo của Sở Công Thương TPHCM, Trung tâm Phát triển công nghiệp hỗ trợ thành phố đã có thông báo tổ chức Bình chọn sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu TPHCM năm 2018.
Logo sản phẩm công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu TPHCM

Logo sản phẩm công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu TPHCM

Theo đó, đối tượng tham gia bình chọn là các doanh nghiệp Việt Nam thuộc mọi thành phần kinh tế trên địa bàn thành phố có hoạt động sản xuất sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ theo quy định pháp luật nhằm mục đích kinh doanh.
 
Sản phẩm tham gia là sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ thuộc các ngành công nghiệp: Cơ khí, Cao su - Nhựa, Lương thực - Thực phẩm, Điện tử, Dệt May, Da Giày.
 
Hồ sơ đăng ký tham gia bình chọn sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu được lập thành 03 bộ và gửi trực tiếp về Trung tâm Phát triển công nghiệp hỗ trợ TPHCM trước ngày 15/6/2018.
 
Cụ thể, hồ sơ đăng ký bao gồm: Phiếu đăng ký sản phẩm tham gia bình chọn;  Ảnh màu (kích cỡ 20cm x 30cm) chụp sản phẩm (hoặc sản phẩm đại diện cho nhóm sản phẩm) từ mặt trước, cạnh và mặt sau; Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh; Bản sao báo cáo tài chính của 3 năm liền kề trước năm đăng ký; Bản sao các tài liệu sau: giấy chứng nhận hợp chuẩn, bản công bố hợp chuẩn, giấy chứng nhận hợp quy, bản công bố hợp quy, bản công bố tiêu chuẩn áp dụng kèm kết quả thử nghiệm.
 
Ngoài ra, hồ sơ cũng yêu cầu các tài liệu có liên quan chứng minh cho các nội dung được kê khai trong phiếu đăng ký (chứng chỉ, chứng nhận về môi trường, tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm, giấy khen, bằng khen cho sản phẩm…).
 
Theo Trung tâm Phát triển Công nghiệp Hỗ trợ TPHCM, kỳ tổ chức Bình chọn sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu TPHCM năm 2016 đã đạt được những kết quả đáng kể khi có 38 sản phẩm của 30 doanh nghiệp thuộc 6 ngành công nghiệp (Cơ khí, Cao su - Nhựa, Lương thực - Thực phẩm, Điện tử, Dệt May, Da Giày) đạt các tiêu chí đề ra và được UBND TPHCM cấp giấy chứng nhận là sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu của thành phố.
 
Chương trình đã trở thành cầu nối hiệu quả, là kênh tôn vinh, liên kết hoạt động và hỗ trợ các doanh nghiệp cùng phát triển qua đó mở rộng giao lưu hợp tác kinh tế giữa các ngành trong thành phố. Đồng thời góp phần nâng cao năng lực sản xuất kinh doanh và khả năng cạnh tranh trong xu thế phát triển hội nhập kinh tế quốc tế.
 
Nhằm phát huy kết quả đạt được từ lần bình chọn thứ nhất, năm nay, Sở Công Thương TPHCM tích cực chuẩn bị các điều kiện cần thiết để bình chọn và tôn vinh những sản phẩm - nhóm sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ của thành phố có khả năng đóng góp vào sự phát triển công nghiệp cũng như sự chuyển dịch cơ cấu kinh tế của TPHCM.
 
Hoài Tâm
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline toà soạn: 0913535939
Văn phòng phía Nam: 0982002424