Số tạp chí mới

Liên kết

Kết nối giao thương giữa doanh nghiệp Bình Phước và An Giang

Đăng lúc: Thứ năm - 10/05/2018 14:57
(DNTM) Sở Công Thương Bình Phước vừa phối hợp với Sở Công Thương An Giang tổ chức Hội chợ đặc sản và hội nghị kết nối giao thương giữa doanh nghiệp hai tỉnh.
Lễ cắt băng khai mạc hội chợ. Ảnh: Khuyến công Bình Phước

Lễ cắt băng khai mạc hội chợ. Ảnh: Khuyến công Bình Phước

Chợ phiên đặc sản tỉnh An Giang và Bình Phước diễn ra trong 2 ngày: 8-9/5/2018 tại khu nhà lồng mới tại chợ Đồng Xoài với 21 gian hàng của doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất-kinh doanh của hai tỉnh.
 
Hội chợ đã tạo cơ hội để doanh nghiệp hai tỉnh kết nối giao thương, mở rộng hợp tác kinh doanh, tạo kênh phân phối hàng hóa đến đông đảo người tiêu dùng.
 
Tại Hội nghị giao thương giữa doanh nghiệp Bình Phước và An Giang, các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất đã mạnh dạn trao đổi những thuận lợi, khó khăn; tiềm năng phát triển các mặt hàng nông sản, cây ăn trái; sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, sản xuất theo quy trình hữu cơ sạch để tìm kiếm đối tác, khả năng cung ứng của doanh nghiệp mình để các doanh nghiệp phân phối biết và cùng thống nhất hợp tác.


Ký kết biên bản ghi nhớ và biên bản hợp tác xúc tiến thương mại giữa 2 địa phương. Ảnh: Khuyến công Bình Phước
 
Hội nghị cũng đã thống nhất ký kết biên bản ghi nhớ và biên bản hợp tác xúc tiến thương mại giữa 2 địa phương nhằm khai thác tốt 1ợi thế, tiềm năng của mỗi tỉnh. Tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp tìm kiếm thêm thị trường; hỗ trợ cung cấp thông tin đến các doanh nghiệp của hai địa phương về các hoạt động xúc tiến thương mại, mở rộng thị trường; tháo gỡ khó khăn của doanh nghiệp khi tham gia thị trường tiêu thụ sản phẩm tại mỗi địa phương trong thời gian tới.

P.V
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại
 

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline toà soạn: 0913535939
Văn phòng phía Nam: 0982002424