Số tạp chí mới

Liên kết

Oracle mở rộng danh mục các giải pháp đám mây

Đăng lúc: Thứ năm - 02/07/2015 15:08
(DNTM) Dịch vụ Nền tảng và Dịch vụ Cơ sở hạ tầng dữ liệu mới của Oracle sẽ cho phép các nhà lập trình, các chuyên viên IT và khách hàng doanh nghiệp định hướng cải tiến cũng như đẩy nhanh công cuộc số hoá.
Chủ tịch Oracle giới thiệu về dịch vụ mới của hãng

Chủ tịch Oracle giới thiệu về dịch vụ mới của hãng

Oracle đã chính thức công bố những tính năng mới bổ sung của nền tảng công nghệ Đám mây Oracle, một gói giải pháp công nghệ tích hợp toàn diện, giúp cho các nhà lập trình, chuyên viên IT, nhà phân tích và  khách hàng doanh nghiệp tiếp tục xây dựng, mở rộng và tích hợp những ứng dụng Đám mây.
Với hơn 24 Dịch vụ đám mây, nền tảng Đám mây Oracle đang góp phần mở rộng hơn nữa tầm ảnh hưởng của hãng với danh mục dịch vụ rộng nhất, sâu sắc nhất toàn cầu, cụ thể là SaaS (Phần mềm như một dịch vụ), PaaS (Nền tảng như một dịch vụ) và IaaS (Cơ sở hạ tầng như một dịch vụ). Những dịch vụ mới được phát triển có thể kể đến như: Hệ thống lưu trữ dữ liệu đám mây- Exadata, Dịch vụ dữ liệuđám mây lớn, Dịch vụ đám mây tích hợp, Dịch vụ đám mây di động,Đám mây quy trình và Dịch vụ Sao lưu dữ liệu đám mây.
Nền tảng Đám mây Oracle giúp khách hàng có thể xây dựng những ứng dụng mới, mở rộng những ứng dụng hiện hànhhay dễ dàng di chuyển các dữ liệu công việc hiện tại lên dữ liệu đám mây mà không gây ảnh hưởng đến các ứng dụng.Các dịch vụ ứng dụngđược thiết kế với mục đích tối ưu năng suất cũng như trải nghiệm ứng dụng của khách hàng, cho phép lập trình viên quản lý và phân tích dữ liệu, nhanh chóng phát triển, thử nghiệm và triển khai các ứng dụng.
Ứng dụng Đám mây Oracle vẫn tiếp tục chứng minh khả năng áp dụng mạnh mẽ của mình, với việc hỗ trợ trên 70 triệu người dùng doanh nghiệp và 31 tỉ giao dịch diễn ra mỗi ngày. Ứng dụng này hiện đang được chạy trên khoảng 40,000 thiết bị và 600 petabytes dung lượng lưu trữ tại 19 trung tâm dữ liệu được đặt trên khắp thế giới.

 
T.T

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline : 0913535939