Số tạp chí mới

Liên kết

Sở Công Thương Thừa Thiên Huế tổ chức Hội nghị hợp tác phát triển sản phẩm thủ công mỹ nghệ và đặc sản các tỉnh khu vực Bắc Trung Bộ

Đăng lúc: Thứ năm - 24/05/2018 16:00
Hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Bộ Chính trị; nhằm thúc đẩy, mở rộng thị trường tiêu thụ đối với hàng hóa được sản xuất trên địa bàn Thừa Thiên Huế và các tỉnh, thành vào các hệ thống phân phối hiện đại trên cả nước; được sự chỉ đạo của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế và Bộ Công Thương, ngày 27/04/2018, Sở Công Thương Thừa Thiên Huế phối hợp với Vụ Thị trường trong nước - Bộ Công Thương tổ chức Hội nghị hợp tác phát triển sản phẩm thủ công mỹ nghệ và đặc sản các tỉnh khu vực Bắc Trung Bộ.
Toàn cảnh Hội nghị

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị thu hút được 74 cơ sở, đơn vị tham gia, trong đó có 14 đơn vị ngoài tỉnh. Các cơ sở sản xuất, kinh doanh đã trưng bày, giới thiệu hàng hoá địa phương, sản phẩm có tiềm năng, chất lượng và uy tín của tỉnh Thừa Thiên Huế và các tỉnh, thành phố khu vực Bắc Trung Bộ. Trong khuôn khổ Hội nghị, đã diễn ra 150 lượt kết nối và 10 biên bản ghi nhớ được ký giữa các cơ sở sản xuất kinh doanh với các đơn vị phân phối.
 
Hội nghị hợp tác phát triển sản phẩm thủ công mỹ nghệ và đặc sản các tỉnh khu vực Bắc Trung Bộ diễn ra tại Thừa Thiên Huế là cơ hội kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất với siêu thị, trung tâm thương mại, nhà phân phối trên địa bàn tỉnh với các doanh nghiệp khu vực Bắc Trung Bộ . Đây là hoạt động nhằm xây dựng chuỗi kết nối sản xuất - phân phối - tiêu dùng thúc đẩy phát triển thị trường, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi đưa hàng hóa thiết yếu, hàng Việt Nam có chất lượng đến tay người tiêu dùng nâng cao sức mua, bình ổn thị trường và cải thiện đời sống nhân dân.
 
nguồn: Cổng TTĐT Sở Công Thương Thừa Thiên Huế


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline toà soạn: 0913535939
Văn phòng phía Nam: 0982002424