Số tạp chí mới

Liên kết

TP-Link giới thiệu các sản phẩm và giải pháp mạng doanh nghiệp

Đăng lúc: Thứ tư - 16/12/2015 15:32
(DNTM) Công ty TNHH TP-LINK Technologies Việt Nam đã giới thiệu 3 nhóm sản phẩm, gồm: thiết bị chuyển mạch, thiết bị định tuyến, thiết bị phát sóng Wi-Fi và giải pháp mạng dành cho doanh nghiệp.
TP-Link giới thiệu các sản phẩm và giải pháp mạng doanh nghiệp

TP-Link giới thiệu các sản phẩm và giải pháp mạng doanh nghiệp

Nhóm sản phẩm thiết bị chuyển mạch của TP-Link bao gồm: Unmanaged Switch, Easy Smart Switch, Smart Switch, L2 Managed Switch, L3/L2+ Managed Switch. Trong đó, Managed Switch cung cấp giải pháp mạng mạnh mẽ với khả năng truy cập cao, mở rộng dễ dàng, tính năng quản lý và bảo mật phong phú, phù hợp với môi trường doanh nghiệp, ISP và mạng Campus. Smart Switch cung cấp giải pháp mạng chi phí tối ưu cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Được tích hợp những tính năng L2 hữu ích như 802.1Q VLAN, QoS, IGMP Snooping, STP, Storm Control và SNMP, Smart Switch mang đến một giải pháp đơn giản, thông minh và hiệu quả chi phí. Easy Smart Switch mang đến một giải pháp đơn giản, thông minh và hiệu quả chi phí cho các doanh nghiệp nhỏ. Unmanaged Switch là sản phẩm "cắm và chạy", cổng kết nối hiệu suất cao giúp tăng cường tốc độ kết nối mạng, Unmanaged Switch không yêu cầu cấu hình trước khi sử dụng, dễ dàng mở rộng, phù hợp với môi trường mạng doanh nghiệp vừa và nhỏ. Easy Smart Switch nâng cấp từ Unmanaged Switch, đi cùng chương trình quản lý tiện dụng và được trang bị nhiều tính năng hữu ích như Port/Tag/MTU VLAN, QoS và IGMP Snooping.
Thiết bị định tuyến Router VPN bảo vệ mạng khỏi các truy cập không an toàn là ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp. SafeStream Series VPN Routers của TP-LINK cung cấp giải pháp bảo mật VPN để bảo vệ mạng khỏi các truy cập trái phép, đặc biệt cho các văn phòng/doanh nghiệp nhỏ có nhu cầu bảo mật VPN cao và linh hoạt vơi số lượng người dùng vừa phải.Router cân bằng tải băng thông rộng của TP-LINK sở hữu khả năng xử lý dữ liệu tuyệt vời và các tính năng đa dạng như cân bằng tải, kiểm soát truy cập, khóa IM/P2P, DoS, kiểm soát băng thông, Session Limit và PPPoE Server, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, khách sạn hay các khuôn viên có nhiều người dùng.
Thiết bị phát sóng Wi-Fi trong nhà và ngoài trời Access Point linh hoạt, dễ triển khai và tính năng bảo mật mạnh mẽ.
Ngoài cung cấp nhóm sản phẩm nói trên, TP-LINK tập trung vào việc tư vấn và cung cấp các giải pháp gọi chung là “Nhóm giải pháp cơ sở hạ tầng mạng doanh nghiệp”.
 
T.H

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline : 0913535939