Số tạp chí mới

Liên kết

Thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa) tổ chức lớp tập huấn chính sách khuyến công

Đăng lúc: Thứ năm - 03/05/2018 16:16
(DNTM) Thực hiện kế hoạch khuyến công địa phương tỉnh Khánh Hòa năm 2018, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Khánh Hòa vừa qua đã phối hợp với Phòng Kinh tế thị xã Ninh Hòa tổ chức lớp tập huấn Chính sách khuyến công.
Toàn cảnh lớp tập huấn. Ảnh: Trung tâm KC&XTTM Khánh Hòa

Toàn cảnh lớp tập huấn. Ảnh: Trung tâm KC&XTTM Khánh Hòa

Tham dự lớp tập huấn có Lãnh đạo Sở Công Thương, các cán bộ phụ trách khuyến công, các phòng ban liên quan, các hiệp hội, tổ chức và các doanh nghiệp, cơ sở công nghiệp nông thôn trên địa bàn thị xã Ninh Hòa. Ngoài ra còn có các cơ quan thông tấn báo chí, Đài PT-TH Khánh Hòa tới tham dự và đưa tin.
 
Nội dung chính của buổi tập huấn là giới thiệu và phổ biến các Nghị định, Thông tư của Nhà nước về khuyến công; Quy chế quản lý và sử dụng kinh phí khuyến công của tỉnh Khánh Hòa; Trình tự xây dựng kế hoạch cũng như phương pháp tổ chức thực hiện một số dạng đề án khuyến công; Những khó khăn vướng mắc khi triển khai thực hiện các đề án hưởng chính sách khuyến công...
 
Cũng tại buổi tập huấn, các học viên có cơ hội trao đổi, thảo luận, đưa ra các tình huống, vướng mắc trong công việc và được các cán bộ chuyên môn giải đáp tận tình.
 
Việc tổ chức các lớp tập huấn như thế này đã giúp các cán bộ làm công tác khuyến công nắm bắt được các chính sách khuyến công, đồng thời học hỏi được thêm kinh nghiệm trong việc triển khai thực hiện các đề án.
 
Bên cạnh đó, đại diện các xã, phường, doanh nghiệp, cơ sở công nghiệp nông thôn có cơ hội tiếp cận các chính sách khuyến khích công nghiệp nông thôn phát triển của Trung ương và địa phương. Đây cũng là hoạt động nhằm đẩy mạnh công tác khuyến công, tăng cường sự phối hợp giữa ngành Công Thương với các địa phương trong việc triển khai các đề án, sử dụng hiệu quả nguồn vốn khuyến công.
 
Hoài Tâm
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline toà soạn: 0913535939
Văn phòng phía Nam: 0982002424