Số tạp chí mới

Liên kết

Viettel tổ chức hội nghị VAS quốc tế lần đầu tiên tại Campuchia

Đăng lúc: Thứ tư - 04/02/2015 15:02
(DNTM) Ngày 02/02, tại khách sạn Sofitel Phokeethra (Phnom Penh) đã diễn ra Hội nghị VAS quốc tế do Metfone (thương hiệu của Viettel tại Campuchia) tổ chức.
Viettel tổ chức hội nghị VAS quốc tế lần đầu tiên tại Campuchia

Viettel tổ chức hội nghị VAS quốc tế lần đầu tiên tại Campuchia

Đây là lần đầu tiên một doanh nghiệp viễn thông tại Campuchia tổ chức một hội nghị quốc tế, thảo luận cơ hội hợp tác trong lĩnh vực các dịch vụ giá trị gia tăng (VAS), nhằm mục đích phát triển thị trường này tại Campuchia, đem tới chất lượng dịch vụ cao nhất tới người tiêu dùng. Hội thảo đã thu hút sự tham gia của nhiều nhà cung cấp VAS trên thế giới như Ấn Độ, Malaysia, Myanmar, Việt Nam...
Trong suốt buổi hội thảo, những giải pháp đột phá của đối tác ZED – Malaysia hay CENTECH- Việt Nam đã mang đến một cách nhìn mới về công nghệ phát triển dịch vụ VAS ở Campuchia. Metfone cũng trao đổi thẳng thắn với đối tác về chính sách chia sẻ lợi nhuận và các cơ hội hợp tác.
Theo ông Nguyễn Đình Thái, Phó Tổng Giám đốc Metfone: “Yếu tố then chốt của sự kiện này là nhằm cung cấp các dịch vụ hữu ích, góp phần làm cho cuộc sống người tiêu dùng trở nên tiện lợi hơn. Đồng thời các đối tác sẽ có cái nhìn rõ ràng về định hướng phát triển của Metfone và từ đó tham gia hợp tác lâu dài cùng Metfone trong lĩnh vực VAS”.
Bày tỏ sự tin tưởng vào cơ hội hợp tác với Metfone, ông Suthan M, Giám đốc Phát triển kinh doanh khu vực của ZED – công ty phát triển dịch vụ VAS hàng đầu châu Á – cho biết: “Campuchia là một thị trường tiềm năng và nhu cầu về các dịch vụ VAS đang tăng trưởng tốt. Có được cơ hội hợp tác với Metfone, doanh nghiệp viễn thông lớn nhất tại Campuchia chắc chắn sẽ mang đến thành công cho các đối tác  và quan trọng hơn đó là người dân Campuchia sẽ được hưởng những dịch vụ tiên tiến từ sự hợp tác của chúng tôi”.
 
Metfone là nhà cung cấp dẫn đầu trong lĩnh vực dịch vụ VAS tại Campuchia với hơn 50 dịch vụ, gấp 3 lần nhà mạng cung cấp liền kề. Dịch vụ được xây dựng dựa trên nhu cầu thực tế của người dân Campuchia; với mục đích mang đến cho người dân các trải nghiệm dịch vụ hiện đại mới như Music Portal, dịch vụ HDTV.... hoặc các thông tin hữu ích trong đời sống như thông tin giáo dục, sức khỏe.
Metfone cũng tập trung vào việc phát triển các dịch vụ dựa trên nền 3G, đây cũng là xu hướng phát triển mới của ngành viễn thông. Tổng doanh thu VAS năm 2014 của Metfone là hơn 30 triệu USD, tăng 30% so với năm 2013.

 T.H

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline : 0913535939