Tham gia chương trình, khách hàng không những được cung cấp các gói giải pháp tích lũy, bảo vệ tài chính và chăm sóc sức khỏe vượt trội để an tâm vui hưởng cuộc sống mà còn góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm bảo vệ môi trường- bảo vệ sự sống.
 
Chương trình khuyến mại “An nhiên vui sống” dành cho tất cả khách hàng trên toàn quốc từ ngày 01/07/2020 đến hết ngày 31/07/2020 và Hợp đồng bảo hiểm được phát hành chậm nhất đến hết ngày 10/08/2020. Theo đó, Khách hàng tham gia Hợp đồng bảo hiểm đạt điều kiện sẽ nhận 1 bình giữ nhiệt inox vỏ tre. Riêng Hợp đồng bảo hiểm đạt điều kiện có từ 2 người được bảo hiểm trở lên sẽ nhận được 1 bộ quà tặng gồm 1 bình giữ nhiệt inox vỏ tre, và 1 bộ muỗng, đũa, nĩa bằng tre.
 
Những quà tặng thân thiện với môi trường này không những mang đến giá trị thiết thực cho khách hàng trong việc hình thành và duy trì nếp sống xanh lành mạnh mà còn tác động tích cực đến cộng đồng trong việc giảm thiểu rác thải nhựa, bảo vệ môi trường.
 
Chương trình khuyến mại “An nhiên vui sống” nằm trong chuỗi hoạt động “Kết nối triệu yêu thương 2020”, được Dai-ichi Life Việt Nam triển khai xuyên suốt với mong muốn lan tỏa hơn nữa tình yêu thương bản thân và gia đình, giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống bình an và hạnh phúc, đồng thời thể hiện trách nhiệm của Công ty vì một tương lai xanh tươi đẹp.
CV
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại