Trong 9 năm hoạt động tại Việt Nam Generali đã phát triển mạng lưới phục vụ hơn 200.000 khách hàng
BXH lần thứ 16 do Corporate Knights vừa công bố được thực hiện dựa trên một cuộc khảo sát 7.395 công ty có doanh thu hơn 1 tỷ USD. Trong số 100 công ty góp mặt trong BXH năm 2020 có 49 công ty đến từ Châu Âu, 29 đến từ Hoa Kỳ và Canada, 18 đến từ Châu Á, 3 đến từ Nam Mỹ và 1 đại diện duy nhất đến từ Châu Phi.
 
Sự ghi nhận này đã nêu bật bước tiến của Generali trên hành trình phát triển bền vững, một phần chủ chốt trong kế hoạch chiến lược “Generali 2021”. Đến năm 2021, Generali đặt mục tiêu nâng danh mục đầu tư xanh và bền vững lên 4,5 tỷ Euro và đạt mức tăng trưởng 7-9% đối với doanh thu phí từ các sản phẩm có tác động tích cực lên môi trường và xã hội. Bên cạnh đó, vào tháng 9/2019 vừa qua, Generali đã phát hành trái phiếu xanh đầu tiên của ngành bảo hiểm Châu Âu, với giá trị 750 triệu Euro. Đối với những tác động trực tiếp lên môi trường, Tập đoàn đã sử dụng 88% năng lượng điện từ những nguồn năng lượng tái tạo trong năm 2018.

Generali là một trong những tập đoàn bảo hiểm và quản lý tài sản lớn nhất trên thế giới

Cam kết về phát triển bền vững của Generali còn được minh chứng bằng sự hiện diện của Công ty trong nhiều bảng xếp hạng uy tín về phát triển bền vững như Dow Jones Sustainability World Index, Dow Jones Sustainability Europe Index, MSCI ESG Leaders Indexes, FTSE4Good Europe và Euronext Vigeo Europe 120.
HM
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại