VITA- Sống An Nhiên bảo vệ toàn diện cho khách hàng trước các rủi ro tai nạn với mức phí cạnh tranh. Sản phẩm có nhiều lựa chọn linh hoạt đáp ứng nhu cầu và khả năng tài chính của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Đặc biệt, sản phẩm có thể được mua trực tuyến rất tiện lợi, nhanh chóng và an toàn.
 
“Với phương châm hoạt động “Đơn giản, Hiệu quả, Lấy khách hàng làm trọng tâm”, Generali Việt Nam mong muốn sản phẩm này sẽ mang đến cho khách hàng sự yên tâm là mình và gia đình đã được bảo vệ trong trường hợp rủi ro tai nạn ngoài ý muốn,” bà Tina Nguyễn- Tổng Giám đốc Generali Việt Nam chia sẻ.
 
Những quyền lợi vượt trội của VITA- Sống An Nhiên:
Bảo hiểm tai nạn toàn diện: Bảo vệ toàn diện trước các rủi ro thương tật hoặc tử vong do tai nạn; Linh hoạt lựa chọn gói bảo hiểm tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính
Mức phí siêu cạnh tranh: Phí chỉ từ một triệu đồng/năm cho quyền lợi bảo vệ lên đến một tỷ đồng; Mức phí không thay đổi trong suốt thời gian bảo hiểm.
Mua trực tuyến nhanh và an toàn: Thẩm định sức khỏe đơn giản chỉ với ba câu hỏi; Trải nghiệm mua trực tuyến trên https://genvita.vn dễ dàng, tiện lợi, an toàn chỉ với vài lần click chuột.
Nguồn: Generali
TP
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại