Khách hàng nhận Giải xe máy Vespa của chương trình "Sống tươi khỏe, Sáng tương lai"
Sau khi tiến hành quay thưởng đợt 1 (ngày 21/10) và đợt 2 (ngày 22/11), Sun Life Việt Nam đã tổ chức trao thưởng cho những khách hàng may mắn nhất đã tham gia các sản phẩm bảo hiểm trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi “Sống tươi khỏe, Sáng tương lai”. Theo đó, 32 khách hàng đủ điều kiện của chương trình đã trúng thưởng đợt 1 với những món quà giá trị, trong đó có 3 xe máy Vespa, 3 tivi Sam Sung, 8 lò vi sóng và 16 máy ép trái cây.
 
Chương trình “Sống tươi khỏe, Sáng tương lai” cũng vừa tổ chức quay thưởng đợt 2 vào ngày 22/11 với những giải thưởng có giá trị dành cho 32 khách hàng may mắn.

Khách hàng tại Quảng Nam trúng Lò vi sóng của chương trình "Sống tươi khỏe- Sáng tương lai"

“Sống tươi khỏe, Sáng tương lai” không chỉ là chương trình để tri ân khách hàng tham gia các sản phẩm bảo hiểm của Sun Life, mà còn mong muốn giúp khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và cùng nhau tận hưởng một cuộc sống khỏe mạnh với tương lai tươi sáng hơn. Chương trình được tiến hành 3 đợt quay thưởng để tìm ra 9 giải đặc biệt mỗi giải là một xe máy Vespa Sprint 125 3V i.e, 9 giải nhất mỗi giải là một TV Samsung, 30 giải nhì mỗi giải là một lò vi sóng Sharp và 48 giải ba mỗi giải là một máy ép trái cây Panasonic dành cho khách hàng.

HN
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại