Trụ cột gia đình đang là gói bảo hiểm hấp dẫn nhất trên ứng dụng LIAN
Với kinh nghiệm trong việc triển khai các sản phẩm bảo hiểm công nghệ, LIAN mà cụ thể là sản phẩm bảo hiểm Trụ cột gia đình sẽ đồng hành cùng các nhà báo nhằm chia sẻ giảm thiểu các rủi ro về sức khỏe, bệnh tật cho các nhà báo với mức chi trả bảo hiểm tối đa 50 triệu đồng/người. Qua đó, góp phần hỗ trợ nhà báo và thân nhân khi người trụ cột suy giảm sức khỏe hoặc không thể tiếp tục chăm lo cho gia đình.
 
Bà Đỗ Thị Kim Liên- Nhà sáng lập ứng dụng bảo hiểm công nghệ LIAN- cho biết: “Đây là một sản phẩm đặc biệt trên ứng dụng LIAN mà các nhà báo sẽ có dịp trải nghiệm ngay trên chính điện thoại của mình. Qua đó, chứng kiến sự tiện dụng mà các công nghệ ngày nay mang lại, khi các sản phẩm- dịch vụ tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi, bất chấp khoảng cách địa lý và khung thời gian. Hơn thế, đây là một lời cảm ơn chân thành mà LIAN gửi đến những người làm báo “Mắt sáng- Lòng trong- Bút sắc”, giúp các nhà báo thêm vững lòng, an tâm tác nghiệp mỗi ngày trên mọi miền Tổ quốc !”

Bà Đỗ Th Kim Liên- Nhà sáng lp ng dng bo him công ngh LIAN

Gói bảo hiểm Trụ cột gia đình dành cho các Nhà báo (có Thẻ Nhà báo do Bộ TT&TT cấp và còn hiệu lực) ở các cơ quan báo chí tại Việt Nam, mức phí bảo hiểm là 420.000 đồng/1 người (LIAN tài trợ) với tổng mức trách nhiệm bảo hiểm tối đa là 50 triệu đồng/1 người.
MH
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại