Giải Golf tranh Cúp Doanh nghiệp & Hội nhập phía Nam 2019- nơi khẳng định đẳng cấp các gôn thủ
Giải Golf tranh Cúp Doanh nghiệp & Hội nhập do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam chủ trì, Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập tổ chức đã trở nên quen thuộc với cộng đồng golfer và giới doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam. Giải tạo ra sân chơi hấp dẫn, mở ra cơ hội giao lưu, hợp tác phát triển sản xuất kinh doanh cho những gôn thủ là lãnh đạo quản lý, điều hành các doanh nghiệp, góp phần phát triển phong trào golf trong cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam. Do đã tạo được uy tín và sức lan tỏa, giải đấu nhận được sự đồng hành của nhiều nhà tài trợ, các nhãn hàng… Đặc biệt Giải Golf tranh Cúp Doanh nghiệp & Hội nhập đã tìm được Gương mặt Đại sứ là doanh nhân trẻ, tài năng, gôn thủ Đỗ Kim Yến- Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Quốc tế Dopharma, Ceo Dr.Lacir.


Giải Golf tranh cúp Doanh nghiệp & Hội nhập khu vực phía Nam 2019 diễn ra ngày 29/11/2019 tại Sân golf  Tân Sơn Nhất- một sân golf có vị trí thuận lợi, tọa lạc ngay liền kề với sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất với tạo hình sân golf đặc thù là những đường cong nhấp nhô, lượn sóng phù hợp cho những golfer mới chơi nhưng cũng không kém phần thách thức đối với những golfer chuyên nghiệp… Giải đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ hơn 200 gôn thủ trong nước, BTC đã lựa chọn được 140 gôn thủ tham gia thi đấu. . Giải đấu áp dụng theo thể thức đấu gậy 18 hố tính điểm NET theo Handicap ngày, tính theo System 36. Ngoài việc được trải nghiệm cuộc tranh tài hấp dẫn, tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ trên sân golf đẳng cấp, các doanh nhân, gôn thủ được Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập đồng hành đăng tải thông tin, hoạt động doanh nghiệp, tôn vinh kết quả, thành tích trong sản xuất kinh doanh, đồng thời chia sẻ những khó khăn, vướng mắc trên các ấn phẩm của Tạp chí.
 
Cơ cấu giải thưởng gồm, 4 giải HIO gồm 1 căn hộ chung cư cao cấp của Trường Tiền Holdings trị giá khoảng 9 tỷ đồng, 1 xe hơi do Phục Hưng Holdings tài trợ trị giá khoảng 500 triệu đồng, gói sản phẩm sơn Popa trị giá 500 triệu đồng và 20 triệu tiền mặt của Công ty CP sản xuất và thương mại sơn Popa Việt Nam; sản phẩm bảo mật cho doanh nghiệp VN-IT trị giá 300 triệu đồng của Công ty CP giải pháp công nghệ VN-IT.


Giải vô địch (Best Gross) đã thuộc về Doanh nhân Nguyễn Quốc Tình, ngoài ra Ban Tổ chức còn trao các giải nhất, nhì, ba các bảng A, B, C; các giải kỹ thuật gồm: 3 giải Nearest to the pin, 1 giải Longest Driver và 1 giải Near line với nhiều phần quà giá trị.
 
Với uy tín, thương hiệu và sự lan tỏa của Giải golf Tranh cup Doanh nghiệp & Hội nhập qua từng mùa giải đã thu hút được đông đảo các golfer là doanh nhân trên toàn quốc. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của các golfer doanh nhân thì dự kiến năm 2020, Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập sẽ tổ chức giải hàng quý.
NT
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại