Hành động cho yêu thương là chương trình khuyến mại lớn nhất từ trước đến nay của Prudential
Lễ quay số trúng thưởng Đợt 2 của chương trình khuyến mại “Hành động cho yêu thương” do Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam thực hiện đã diễn ra tại TPHCM dưới sự chứng kiến của đại diện Cục Xúc tiến Thương mại- Bộ Công thương, Sở Công thương TPHCM, cơ quan thông tấn báo chí và đại diện khách hàng của Prudential.
 
Cùng công nghệ hiện đại xây tổ ấm tươi mới
Đợt quay số thứ hai của chương trình khuyến mại “Hành động cho yêu thương” tìm kiếm 3 khách hàng may mắn trong tổng số các khách hàng sở hữu Hợp đồng hợp lệ của Prudential Việt Nam từ 26/8-15/11/2019.
 
Sau những vòng quay hồi hộp và kịch tích với77.004 mã dự thưởng, 3 bộ sản phẩm điện gia dụng cao cấp với công nghệ hiện đại trị giá 210 triệu đồng/giải đã thuộcvề 3 khách hàng:Nguyễn Thị Thu Hường (Bắc Ninh), Nguyễn Ngọc Vĩnh (Cần Thơ) và Trần Thế Cường (TPHCM). Mỗi giải thưởng bao gồm 5 sản phẩm: máy giặt LG lồng đôi TwinWash, điều hòa 2 chiều GREE, tủ lạnh LG Instaview Door in Door, robot hút bụi Electrolux và máy rửa chén hiện đại Electrolux. Ngoài ra, 100 máy lọc không khí bắt muỗi Sharp trị giá 6 triệu đồng/giải được gửi tặng đến 100 khách hàng may mắn tiếp theo.
 
Prudential sẽ thông báo trúng thưởng đến những khách hàng may mắn và hướng dẫn về thời gian, địa điểm, thủ tục nhận thưởng qua điện thoại, tin nhắn và “Thư thông báo kết quả trúng thưởng” đến địa chỉ khách hàng đã đăng ký. Việc trao thưởng đợt 2 sẽ kết thúc sau ngày 20/12/2019. Sau thời hạn này, khách hàng trúng thưởng sẽ mất quyền nhận thưởng nếu không hoàn tất thủ tục nhận giải.
 
Cơ hội thực hiện hóa ước mơ với giải thưởng trị giá 300 triệu đồng
Chương trình khuyến mại “Hành động cho yêu thương” vẫn đang diễn ra sôi động đến hết 31/12/2019 với cơ hội quay số cuối cùng, giúp khách hàng hiện thực hóa ước mơ với giải thưởng trị giá lên đến 300 triệu đồng tiền mặt cùng những chuyến du lịch hấp dẫn. Đặc biệt, khách hàng có mã số dự thưởng hợp lệ từ Đợt 1 và Đợt 2 vẫn có thể tham dự đợt quay số cuối cùng này và các mã số đã trúng thưởng hợp lệ vẫn được tham gia vào các đợt quay số tiếp theo.
 
Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội sở hữu 12.900 chiếc cân Eufy thông minh- là quà tặng liền tay dành cho những khách hàng tham gia sớm nhất. Cho đến nay, đã có hơn 10.000 chiếc cân đã được gửi đến những khách hàng và vẫn chờ đón những khách hàng tiếp theo.
 
Chương trình khuyến mại đặc biệt “Mừng sinh nhật Prudential 20 năm”
2019 là cột mốc đặc biệt quan trọng của Prudential, đánh dấu 20 năm hành trình“Lắng nghe. Thấu hiểu. Hành động.” nhằm lan tỏa những giá trị vững bền tại Việt Nam. Với mong muốn tri ân các khách hàng đã an tâm lựa chọn các sản phẩm bảo vệ tài chính của Prudential, trong tháng 11 này, Prudential tặng ngay 2.000 máy xay sinh tố PHILIPS HR2051 trị giá 660.000 đồng cho những hợp đồng hợp lệ đầu tiên với phí bảo hiểm quy năm từ 20 triệu đồng và đính kèm ít nhất 5 sản phẩm bổ trợ.
Nguồn: Prudential
TQ
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại