Các sản phẩm trong đợt giới thiệu 2020
Sản phẩm Maxilite mới với một lựa chọn đang được nhiều người ưa chuộng- sơn có bề mặt bóng mờ, bao gồm sơn ngoài trời Maxilite Tough Bề Mặt Bóng Mờ và sơn trong nhà Maxilite Total Bề Mặt Bóng Mờ. Là thương hiệu sơn đầu tiên trong phân khúc trung cấp cho khách hàng cá nhân có bề mặt bóng mờ, Maxilite sẽ cho phép người tiêu dùng trải nghiệm khả năng chống bong tróc và màu bền đẹp đồng thời có được bề mặt bóng mờ yêu thích.
 
Bên cạnh đó, Maxilite cũng là đơn vị tiên phong cung cấp cho khách hàng ứng dụng kỹ thuật pha màu 100% bằng máy tính trong phân khúc trung cấp. Tất cả màu sắc của dòng sơn ngoài trời Maxilite Tough, sơn trong nhà gồm Maxilite Total, Maxilite Hi-Cover và Maxilite Smooth sẽ được pha màu bằng máy, mang đến sự thuận tiện khi lựa chọn màu sắc. Nhờ đó, khách hàng dễ dàng chọn và nhanh chóng mua được màu theo yêu cầu từ một ngân hàng lên đến 500 màu cho những dòng sơn chính.
 
Trong đợt ra mắt sản phẩm mới, thương hiệu sơn cao cấp Dulux sẽ giới thiệu giải pháp chống thấm mới cho sàn nhà với sản phẩm Dulux Aquatech Max. Với công nghệ đột phá Hydroresist, Dulux Aquatech Max sẽ giúp tăng gấp đôi hiệu quả chống thấm, tối ưu hóa hiệu quả chống nứt và đơn giản hóa việc ứng dụng với sản phẩm không cần pha trộn với xi măng.

Dòng sơn chống thấm mới cho sàn nhà Dulux Aquatech Max

Với định hướng phát triển Con người, Hành tinh và Sơn bền vững, Dulux cũng sẽ giới thiệu thùng sơn 15 lít mới của dòng sơn ngoại thất cao cấp Dulux Weathershield, sơn nội thất siêu cao cấp Dulux Ambiance 5IN1 và sơn nội thất cao cấp Dulux EasyClean Chống Bám Bẩn. Nhờ đó, khách hàng có thể tiết kiệm đến 5% chi phí khi cần dùng nhiều sơn.
 
Trong những năm gần đây, Maxilite và Dulux đã nhận được đánh giá tích cực từ các tổ chức, chuyên gia đầu ngành như Chứng nhận tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia về sơn tường được cấp bởi Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 (QUATEST 3) và Chứng nhận “Nhãn hiệu Xanh” được cấp bởi Hội đồng Công trình Xanh Singapore (Singapore Green Building Council SGBC). Đây là những tiêu chuẩn chung dành cho tất cả sản phẩm của AkzoNobel tại các thị trường trên toàn cầu.
PA
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại