Chương trình khuyến mại dành cho các khách hàng đang có hoặc đã kết thúc Hợp đồng tín dụng với Home Credit (là những khách hàng đã từng ký Hợp đồng tín dụng và đã hoàn tất Hợp đồng). Từ ngày 05/11-02/12, khách hàng sử dụng tài khoản của mình để đăng nhập vào ứng dụng di động Home Credit Vietnam lần đầu tiên trong ngày sẽ nhận được 1 mã số may mắn. Khách hàng sẽ có 7 mã số may mắn khi đăng nhập ứng dụng di động Home Credit Vietnam đủ 7 ngày trong tuần.
 
Chương trình có 4 lần quay số trúng thưởng vào các ngày: 12/11, 19/11, 26/11 và 03/12. Kết quả mã số trúng thưởng và danh sách khách hàng may mắn sẽ được công bố ngay trên ứng dụng của Home Credit, Facebook fanpage và trang web www.homecredit.vn.
 
Với mỗi tuần, khách hàng có từ 3 mã số may mắn trở lên sẽ có cơ hội sở hữu chiếc điện thoại iPhone X. Những khách hàng có từ 6 mã số may mắn, bên cạnh cơ hội trúng điện thoại iPhone X, khách hàng còn có cơ hội trở thành chủ nhân của 5 chỉ vàng sau mỗi lần quay số.
 
Ngoài giải thưởng 1 điện thoại iPhone X và 5 chỉ vàng dành cho khách hàng may mắn vào mỗi tuần, khi thực hiện thao tác “Kiểm tra hạn mức” trên ứng dụng di động Home Credit Vietnam, khách hàng sẽ nhận được thêm 1 mã số may mắn để có cơ hội trúng thêm điện thoại iPhone X. Mã số này chỉ được nhận 1 lần duy nhất khi khách hàng thực thao tác “Kiểm tra hạn mức” lần đầu tiên trong thời gian khuyến mại và áp dụng để tham gia quay số lựa chọn khách hàng may mắn trong tuần tương ứng.
 
Ông Dmitry Mosolov, Tổng giám đốc Home Credit Việt Nam chia sẻ: Để gia tăng trải nghiệm cho khách hàng từ nhanh chóng sang tức thời, ứng dụng di động của Home Credit không ngừng được nâng cấp, bổ sung thêm các tính năng hữu ích mới mẻ. Vì vậy, thông qua chương trình khuyến mại này, bên cạnh những giá trị cộng thêm mà chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng, Home Credit muốn khuyến khích người dùng khám phá và sử dụng những tính năng mới cập nhật để có những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.”
 
Với tổng số hơn 4 triệu lượt tải app trên cả 2 nền tảng iOS và Android tính đến tháng 8/2019, ứng dụng di động Home Credit Vietnam đang dần trở nên phổ biến với người dùng với các tính năng đa dạng, tiện ích, mang đến những trải nghiệm tức thì. Trong lần cập nhật mới nhất, ứng dụng Home Credit Vietnam phiên bản 3.2 cho phép khách hàng kiểm tra hạn mức, lãi suất mà không cần phải đăng ký khoản vay. Bên cạnh đó, khách hàng dễ dàng kiểm tra thông tin về hạn mức thẻ tín dụng dành riêng cho họ ngay trên ứng dụng di động của Home Credit. Ngoài ra, khách hàng còn có thể thay đổi mã PIN thẻ tín dụng Home Credit và thanh toán dư nợ thẻ tín dụng chỉ với vài thao tác đơn giản trên ứng dụng.
Nguồn: Home Credit
TP
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại