Để đảm bảo cung ứng đủ nguồn hàng cho người tiêu dùng trong những ngày cận tết, Công ty VISSAN dự kiến sẽ đưa ra thịt trường trên 600 tấn hàng thực phẩm tươi sống, tăng khoảng 5% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong khoảng thời gian từ 28 đến mùng 5 Tết âm lịch, Vissan dự kiến sẽ giảm giá từ 10 đến 20% một số mặt hàng heo và bò các loại.
 
Ngay từ giữa năm 2019, công ty VISSAN đã tiến hành chuẩn bị nguyên vật liệu để chuẩn bị hàng hóa phục vụ thị trường Tết năm nay với kế hoạch cung ứng ra thị trường trên 7.500 tấn hàng hóa, bao gồm: thịt tươi sống heo, bò 2,500 tấn tăng 5% so với cùng kỳ, thực phẩm chế biến 5,000 tấn tăng 17% so với cùng kỳ. Tổng giá trị hàng hóa công ty dự trữ cho đợt tết năm nay là 800 tỷ tăng 10% so với Tết Kỷ Hợi 2019. Với cách chuẩn bị như vậy, công ty VISSAN đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu thị trường trước, trong và sau Tết với nguồn hàng chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm và giá cả ổn định.
 
Đặc biệt dịp Tết năm nay, công ty VISSAN đã cho ra đời một sản phẩm hoàn toàn mới mang phong vị và sắc màu ngày Tết, đó chính là sản phẩm Thịt heo kho trứng bảo quản đông lạnh và được đóng thành hộp 500g. Với nguyên liệu có xuất xứ rõ ràng và được kiểm tra chất lượng chặt chẽ, thịt heo kho trứng mang thương hiệu VISSAN sẽ là sự lựa chọn được nhiều người khách hàng yên tâm và tin dùng, đặc biệt là những khách hàng bận rộn không có thời gian chuẩn bị cho bữa cơm ngày Tết nhưng vẫn mong muốn có một mùa Tết trọn vẹn, đủ đầy. Song song đó, công ty cũng cải tiến và tung ra thị trường sản phẩm Thịt heo thảo mộc không kháng sinh với hương vị thơm ngon hơn cùng bao bì và hình thức đóng gói hiện đại, đẳng cấp.
TG
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại