Một buổi Luật sư Phạm Quốc Vượng giảng dạy về Luật
Thời gian gần đây, các sự kiện tranh chấp ở các lĩnh vực như: Tai nạn giao thông, thương tích, hủy hoại tài sản, tranh chấp thừa kế, tranh chấp hợp đồng, tranh chấp đất đai; hợp đồng tín dụng, hợp đồng xuất khẩu; chia tài sản chung, ly hôn với người nước ngoài… có xu hướng ngày càng gia tăng cả về số lượng và tính chất phức tạp. Cùng với sự đổi mới trong hệ thống pháp luật nói chung và luật các lĩnh vực nói riêng đã trở thành rào cản khi giải quyết vấn đề. Hiểu và nắm bắt được vấn đề này, Công ty TNHH dịch vụ tư vấn Nam Quốc Phương đã triển khai dịch vụ hỗ trợ, tư vấn và giải quyết các vụ việc tranh chấp với các thủ tục ngắn gọn, nhanh chóng và hiệu quả.
 
Hiện nay, mỗi năm trên toàn quốc xảy ra hàng triệu các sự kiện tranh chấp ở các lĩnh vực khác nhau. Vì vậy, nếu không biết cách giải quyết nhanh gọn, hợp pháp thì các sự việc thường kéo dài thời gian, gây thiệt hại về công sức, trí lực, tinh thần, tài sản và có thể bùng nổ thêm xung đột, mâu thuẫn giữa các bên. Để giúp người dân, các doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức giảm thiểu những thiệt hại khi xảy ra tranh chấp, Công ty đã xây dựng đội ngũ Luật sư, tư vấn viên có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm làm việc lâu năm để tìm hiểu sự việc. Đại diện luật sư của Công ty chia sẻ: “Trong mỗi sự việc, nếu chúng ta tìm hiểu chi tiết, sâu sắc, biết mình, biết ta, đúng thế nào, sai ở đâu thì sẽ nhanh chóng tìm ra cách thương lượng, hòa giải hiệu quả thay vì tạo thêm xung đột. Trong quá trình làm việc, chúng tôi luôn thực hiện theo nguyên tắc 4 nhanh “Nhanh tìm ra yêu cầu của khách; Nhanh tìm ra “mấu chốt” của tranh chấp; Nhanh tìm ra phương án giải quyết; Nhanh tạo ra điểm tựa cho khách hàng khi họ đã quá mệt mỏi, thất vọng vì tranh chấp đã kéo dài” để giải quyết vấn đề”.
 
Tính đến thời điểm này, Công ty đã có 4 người đã từng là thẩm phán và điều tra viên; 2 kỹ sư quản lý đất đai và 2 cử nhân luật. Trong thời gian tới, Công ty tiếp tục đào tạo, bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng cho đội ngũ cán bộ làm việc chuyên nghiệp với các chính sách thu hút đặc biệt và xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Từ sự vào cuộc tích cực của ban lãnh đạo Công ty và sự nhạy bén, năng động của đội ngũ Luật sư, nhân viên tư vấn, hàng trăm các vụ việc tranh chấp khó giải quyết lần lượt được tháo gỡ, đem lại sự hài lòng cho khách hàng.
 
Bí mật ghi hình đối tượng đòi nợ thuê
 
Đứng trước các yêu cầu của thực tế, hiện nay, Công ty đã đổi mới hình thức và phương thức hoạt động tạo nên chuỗi các hoạt động khép kín với đa dạng các lĩnh vực như: Dịch vụ đào tạo trong doanh nghiệp, dịch vụ Luật sư, tư vấn, định giá tài sản – dịch vụ; đấu giá tài sản, bảo hiểm tài sản, dịch vụ nhà đất… Khi khách hàng có nhu cầu cần sự hỗ trợ, tư vấn các luật sư và nhân viên tư vấn xây dựng kế hoạch làm việc, để khách hàng tiếp cận với quy trình, hình thức làm việc nhanh chóng và hiệu quả cao. Chúng tôi tin tưởng rằng sẽ trở thành đối tác tin cậy, đồng hành cùng quý hàng khi sử dụng các dịch vụ hỗ trợ, tư vấn và giải quyết tranh chấp của chúng tôi.
 
Địa chỉ công ty: số 214 đường Nguyễn Huệ, Khu phố 3, thị trấn Trảng Bom, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. Email:namquocphuong25102016@gmail.com.
Webside: namquocphuong.vn. Điện thoại: 090.154.8385/ 0251.264.7979


 
Nguồn: namquocphuong.vn
BT.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại