Ký hợp đồng thỏa thuận giữa Petrolimex Tuyên Quang với Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương
Theo thỏa thuận hợp tác, Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương triển khai khám sức khỏe cho người lao động Petrolimex Tuyên Quang hàng năm, đồng thời sử dụng các sản phẩm (xăng dầu, dầu mỡ nhờn, bảo hiểm, sơn, gas, nước giặt Petrolimex) do Petrolimex Tuyên Quang đang cung cấp phục vụ cho nhu cầu sử dụng của CBCNV, sản xuất kinh doanh của Bệnh viện.

Thỏa thuận hợp tác giữa Petrolimex Tuyên Quang và Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương là nền tảng mở đường cho mối quan hệ chặt chẽ và toàn diện giữa hai bên trên nhiều lĩnh vực. Đây cũng là một trong những hoạt động trong hệ thống giải pháp gia tăng sản lượng của Petrolimex Tuyên Quang.

Ông Ngô Quang Vinh, Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Tuyên Quang đánh giá cao việc Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương ủng hộ và phối hợp chặt chẽ trong việc hoàn tất thỏa thuận hợp tác.

Đồng thời, đại diện lãnh đạo hai bên cũng đề nghị hai bên sớm triển khai các hoạt động cụ thể theo khuôn khổ hợp tác được ký kết. Các nội dung, chương trình hợp tác cũng cần được thường xuyên xem xét, điều chỉnh bảo đảm thiết thực, phù hợp với nhu cầu thực tế và định hướng chiến lược phát triển kinh tế nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

Nguồn: Petrolimex Tuyên Quang