Chương trình “Hộ chiếu Ẩm thực WMC Hè 2020” sẽ diễn ra trong 88 ngày từ ngày 09/6 đến ngày 05/9. Các nhà hàng tham gia chương trình gồm có: Café Cardinal, R&J, The Long @ Times Square, Amigo, Café Central Nguyễn Huệ, Đức Bảo (Gartenstadt), Kissho, Ngân Đình Saigon vàNoodle Noodle. Thực khách sẽ được đóng một dấu vào phiếu tích điểm trong hộ chiếu từ chương trình cho mỗi lần chi tiêu đạt mức 880.000 đồng tại các nhà hàng tham gia chương trình.
 
Khi thu thập được tám dấu, khách sẽ nhận ngay một chai rượu vang sủi Mionetto Prosecco thượng hạng hoặc phiếu dùng bữa tại nhà hàng Amigo, Brodard hay Kissho; và khi đủ 16 dấu, khách sẽ được tặng thêm một đêm nghỉ tại phòng Deluxe của khách sạn The Reverie Saigon, bao gồm ăn sáng dành cho hai người.
 
Hộ chiếu đạt đủ 16 dấu còn được tham gia rút thăm trúng thưởng vào ngày 07/9 sau khi chương trình đã kết thúc, với nhiều giải thưởng giá trị như phòng nghỉ khách sạn tại The Reverie Saigon, Windsor Plaza Hotel, Sherwood Suites, Sherwood Residence và Hanoi Daewoo Hotel; những bữa ăn đẳng cấp tại các nhà hàng của Tập đoàn WMC, chuyến thưởng ngoạn du thuyền The Reverie, trải nghiệm The Spa tại The Reverie Saigon, và nhiều hơn nữa.
 
Ông James Young, Phó Tổng Giám đốc phụ trách Hoạch định và Phát triển Nguồn lực của Tập đoàn WMC, cho biết chương trình “Hộ chiếu Ẩm thực WMC Hè 2020” là cơ hội tuyệt vời để khám phá thế giới ẩm thực phong phú và độc đáo. “Chương trình không chỉ mang đến trải nghiệm nhiều hương vị đặc sắc và đa dạng của các nền ẩm thực hàng đầu từ Âu sang Á tại các nhà hàng thuộc Tập đoàn WMC, mà còn dành tặng thực khách nhiều quà tặng giá trị”, ông chia sẻ.
 
Chương trình “Hộ chiếu Ẩm thực WMC Hè 2020” sẽ diễn ra trong 88 ngày từ ngày 9 tháng Sáu đến ngày 5 tháng Chín. Thực khách được cấp Hộ chiếu ngay lần đầu chi tiêu đạt mức yêu cầu tại nhà hàng bất kỳ tham gia chương trình.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại