Trên tuyến phố đi bộ Nguyễn Huệ từ ngày 31/7-02/8, dấu ấn 45 năm của Saigontourist Group sẽ được tái hiện qua không gian trưng bày những hình ảnh tư liệu quý giá, ảnh đẹp Đường hoa Nguyễn Huệ, ảnh đẹp chủ đề “Tận hưởng bản sắc Việt”. Tại đây, du khách và người dân thành phố còn có dịp thưởng lãm bộ ảnh quý “12 huyện đảo Việt Nam- Ngày ấy và bây giờ”, chương trình truyền thông về biển đảo, biên cương Tổ quốc do Saigontourist Group phối hợp với báo Tuổi Trẻ tổ chức.


Dịp này Saigontourist Group
giới thiệu nhiều chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn, áp dụng cho các lĩnh vực lưu trú, ẩm thực, lữ hành, giải trí và đào tạo tại tất cả cơ sở dịch vụ của Saigontourist Group trên toàn quốc. Chương trình còn mang ý nghĩa tri ân khách hàng, cộng đồng cùng cán bộ- nhân viên- lao động trong hệ thống Saigontourist Group nhân dịp kỷ niệm 45 năm thành lập.
 
Theo đó, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist ưu đãi 30% giá tour đường bay và tour đường bộ trọn gói chỉ từ 979.000 đồng. Mức giá ưu đãi này đồng thời được áp dụng dành cho khách mua tại các văn phòng, chi nhánh của Lữ hành Saigontourist hoặc mua trực tuyến tại website www.saigontourist.net trong thời gian diễn ra sự kiện “Saigontourist Group- Dấu ấn 45 năm” từ ngày 31/7-02/8. Trong khi đó, Khu du lịch sinh thái Vàm Sát (Cần Giờ) giảm 25% giá tour tham quan trọn gói, còn 465.000 đồng/khách.
 
Làng du lịch Bình Quới tặng phiếugiảm giá 10% khi khách đặt trước và đặt cọc dịch vụ thực đơn gọi món (a la carte); tặng 1 vé khi khách mua 10 vé dùng buffet tại Khu Du lịch Tân Cảng, Khu Du lịch Văn Thánh và Khu Du lịch Bình Quới 1.
 
Các khách sạn thuộc Saigontourist Group tại TPHCM, như Rex, Grand, Continental, Đệ Nhất, Palace, Kim Đô, Oscar, Đồng Khánh, Sài Gòn, Phú Thọ… giảm đến 45% giá phòng. Khách sạn Majestic giảm 45% tất cả dịch vụ trong khách sạn cho khách hàng sinh năm 1975. Khách sạn Caravelle có gói trải nghiệm khách sạn 5 sao chuẩn quốc tế giá 1,2 triệu đồng, với các dịch vụ gồm 1 phòng ngủ trong 6 giờ, tối đa 2 người lớn và 1 trẻ dưới 12 tuổi, miễn phí sử dụng phòng tập thể dục và hồ bơi, ưu đãi 10% cho dịch vụ đưa đón sân bay và dùng bữa tại tất cả nhà hàng trong khách sạn.
 
Các khách sạn thuộc Saigontourist Group tại các tỉnh, thành như khu nghỉ dưỡng Sài Gòn- Phú Quốc, Sài Gòn- Ninh Chữ, Sài Gòn- Mũi Né, Sài Gòn- Phú Yên, Sài Gòn- Hạ Long, Sài Gòn- Phú Thọ… cũng tặng khách mức ưu đãi đến 45% giá phòng. Khách sạn Sài Gòn- Morin (Huế) có gói 2.450.000 đồng/đêm bao gồm phòng ngủ cho 2 khách kèm ăn sáng, 1 chiều đón hoặc tiễn sân bay Huế, nửa ngày tham quan Huế (Đại Nội, Thiên Mụ, Tự Đức).
 
Khách sạn Sài Gòn- Quảng Bình giá phòng đã giảm còn còn 700.000 đồng/khách. Khách sạn Sài Gòn- Đông Hà giá phòng đã giảm còn 750.000 đồng/khách; đặt từ 3 phòng được tặng 1 voucher nghỉ dưỡng 1 đêm tại Huế/Đà Nẵng/Buôn Ma Thuột/Quảng Bình. Khu nghỉ dưỡng Sài Gòn- Bản Giốc (Cao Bằng) giảm 50% giá phòng, giảm 30% giá dịch vụ ẩm thực dành cho cán bộ- nhân viên- lao động trong hệ thống Saigontourist Group. Ngoài ra, dịp này, các đơn vị thành viên của Saigontourist Group còn giới thiệu nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn các dịch vụ về ẩm thực, hội nghị, tiệc cưới, giải trí đào tạo.
 
Hấp dẫn các hoạt động rong diễn trên phố liên tiếp từ 31/7-02/8
Trải dài 200m trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, không gian sự kiện “Saigontourist Group- Dấu ấn 45 năm” được thiết kế theo phong cách mở, ngập tràn không khí ngày hội với nhiều hoạt động rong diễn liên tiếp trong ba ngày, từ 31/7 đến 02/8/2020. Chương trình khai mạc tối 31/7 (từ 18g00) có sự tham gia của ca sĩ Noo Phước Thịnh.


 
Nâng cao tính tương tác và nhằm mang lại những trải nghiệm thú vị đến với khách tham quan, gian hàng các đơn vị thành viên của Saigontourist Group được trưng bày theo từng loại hình dịch vụ. Tuần tự, du khách và người dân thành phố có thể vào check-in tại khu vực đầu tàu Saigontourist Group, tham quan khu vực gian hàng và nhận chương trình khuyến mãi quà tặng tại chỗ. Sau đó, chụp ảnh lưu niệm tại các khu vực trưng bày như hình ảnh thu nhỏ của một phòng khách sạn; góc lữ hành với những hình ảnh, mô hình các địa danh du lịch nổi tiếng ba miền. Khu vực dịch vụ ẩm thực được đại diện bởi mô hình bàn tiệc cưới. Khu vực dịch vụ giải trí là một sân golf kết hợp với hoạt động đánh golf mini tạo tương tác với người tham quan. Khu vực đào tạo trưng bày mô hình các sản phẩm cắt tỉa rau củ, tạo hình bông đường, mô hình khăn tắm…


Đặc biệt, không khí ngày hội sẽ được khuấy động rộn ràng bởi các show biểu diễn ca nhạc, xiếc, vũ điệu đường phố, show kèn đồng Võ Thành Trang đã được công nhận kỷ lục guinness, biểu diễn cắt tỉa rau củ quả nghệ thuật, biểu diễn bartender, cắm hoa, trò chơi dân gian. Du khách và người thưởng ngoạn, đặc biệt là các em nhỏ, còn có dịp giao lưu, tương tác với hai nhân vật hoạt hình dế mèn ngộ nghĩnh, sáu mô hình rối hơi khổng lồ, hai diễn viên trong trang phục tứ thân truyền thống trình diễn show lật đật nhảy múa, hai mươi diễn viên mặc trang phục truyền thống đi cà kheo hoặc tham gia các trò chơi nhảy sạp, tạo hình bong bóng nghệ thuật. Chương trình rong diễn được tổ chức liên tiếp trong cả ba ngày sự kiện dọc tuyến đường nội bộ xuyên qua các gian hàng.
 
BT
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại