Trải nghiệm Tokyo đa sắc màu bằng Metro dành cho du khách Việt

Theo đó, du khách mua vé Tàu điện ngầm Tokyo (Tokyo Subway Ticket) tại các đại lý du lịch Sông Hàn Tourist Việt Nam trong thời gian từ 03/8-8/9/2019 và 27/01-01/3/2020, sẽ được tham gia chương trình “Khám phá Tokyo cùng 1 sản phẩm du lịch yêu thích” với cơ hội rút thăm trúng thưởng 1 trong 300 sản phẩm du lịch từ các nhãn hàng nội địa nổi tiếng hợp tác cùng Tokyo Metro trong chiến dịch lần này là Biti’s, Lee & Tee và Juno. Với quà tặng lần lượt là giày Biti’s Hunter trong bộ siêu tập Hunter Back To School Collection, Ví Dios từ Lee & Tee và Túi xách trong suốt họa tiết Mondrian của Juno. Chương trình “Khám phá Tokyo cùng 1 sản phẩm du lịch yêu thích” áp dụng cho cả khách hàng mua gói Tour theo đoàn và gói du lịch tự túc Free & Easy tại các đại lý Sông Hàn Tourist toàn Việt Nam.

Tokyo Subway Ticket là loại vé trọn gói hiệu quả về chi phí dành riêng cho du khách đến Tokyo, khi dùng, du khách có thể đi tất cả các tuyến tàu điện ngầm của Tokyo Metro với giá ưu đãi. Với 3 loại vé đi thoải mái trong 24 giờ, 48 giờ và 72 giờ, du khách đi tự do tùy thích tới những điểm nổi tiếng của Tokyo. Thêm nữa, ngoài 9 mạng lưới tàu của Tokyo Metro, thành phố Tokyo hiện đang vận hành 4 mạng lưới tàu điện ngầm khác. Với chiếc vé này, du khách có thể đi tổng cộng 13 mạng lưới tàu điện ngầm ở Tokyo mà không bị giới hạn.

Chương trình “Cùng bạn trải nghiệm Tokyo đa sắc màu” lần này còn có sự đồng hành của Mẫn Tiên- Cô du học sinh Việt Nam đang giữ vai trò Đại sứ du lịch thành phố Beppu tại Nhật Bản, Mẫn Tiên đã có những chia sẻ về trải nghiệm du lịch linh hoạt và tiết kiệm tại đất nước mặt trời mọc.

Cũng trong dịp này, Công ty du lịch Sông Hàn Tourist tổ chức Lễ hội Trải nghiệm văn hóa, du lịch và mua sắm Nhật Bản “Feel Japan in Vietnam 2019” vào hai ngày 03-04/8 tại TP.HCM.

HN
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại