Công ty AKZO NOBEL Việt Nam trao tặng học bổng cho sinh viên tại Đà Nẵng
Bắt đầu từ năm 2009, chương trình này đã hỗ trợ và tạo cảm hứng cho hàng trăm sinh viên theo đuổi ngành học yêu thích của mình. Mục tiêu của chương trình là phát triển các tài năng, xây dựng thế hệ tương lai, hướng tới phát triển bền vững từ trong tư duy cho cả thế hệ. Năm nay, AkzoNobel sẽ tài trợ 40 suất học bổng cho sinh viên các khối trường đại học kiến trúc và xây dựng, trong đó bao gồm 20 suất dành cho các sinh viên xuất sắc và 20 suất dành cho sinh viên và đồ án tốt nghiệp xuất sắc nhất.
 
Bà Pamela Phua, Tổng Giám đốc Công ty Sơn AkzoNobel Việt Nam, nhấn mạnh: “Hỗ trợ giáo dục và bồi dưỡng thế hệ trẻ là một trong những mục tiêu trọng tâm trong các chương trình đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng nơi AkzoNobel đang hoạt động. Kể từ năm ngoái, chúng tôi đã bổ sung thêm danh sách sinh viên tài năng từ hai trường Đại học Kiến trúc tại Hà Nội và Đà Nẵng ngoài trường Đại học Kiến trúc như các năm trước. Với sự mở rộng này, chúng tôi hy vọng sẽ mang lại điều kiện tốt nhất để các bạn trẻ có thể phát huy sức sáng tạo của mình một cách bền vững- họ chính là những kỹ sư kiến thiết Việt Nam trong tương lai”.
 
Ông Nguyễn Hoàng Minh Vũ, Phó hiệu trưởng trường Đại học Kiến trúc TPHCM, cho biết AkzoNobel đã đồng hành cùng Đại học Kiến trúc TPHCM hơn 10 năm, chắp cánh cho hàng trăm tài năng trẻ thực hiện ước mơ của mình.
 
Trao tặng học bổng cho sinh viên ngành kiến trúc là hoạt động mới nhất của AkzoNobel nằm trong AkzoNobel Cares, một sáng kiến của AkzoNobel nhằm cải thiện môi trường sống và phát triển cộng đồng thông qua Let’s Colour, Quỹ Giáo dục, Ngày cộng đồng và nhiều hoạt động khác. Trước đó, cũng thuộc khuôn khổ sáng kiến này, AkzoNobel Việt Nam đã tổ chức mùa thứ 6 của chương trình Orange Asean Factory tại TPHCM- tập trung vào việc cải thiện kiến thức về tính bền vững và phát triển các kỹ năng cho các công ty start-up và doanh nhân trẻ. Ngoài ra, AkzoNobel cũng đóng góp cho giáo dục Việt Nam thông qua việc tài trợ hàng ngàn lít sơn trong các dự án làm mới nhiều trường học trên toàn quốc.
Nguồn: AkzoNobel
PA
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại