Nguồn: Câu lạc bộ Nhiếp ảnh Trường Đại học Điện lực
Phát biểu tại đêm Gala, TS.Trương Huy Hoàng - Hiệu trưởng nhà trường căn dặn các bạn tân sinh viên: “Các em tân sinh viên thân mến, 5 năm trên ghế giảng đường đại học chỉ là một chặng đường rất ngắn so với cuộc đời của một con người vì thế các em hãy tận dụng thời gian để học tập, rèn luyện và tham gia các hoạt động tập thể tại nhà trường cũng như xã hội để tích lũy cho mình đầy đủ hành trang tri thức, kỹ năng và kinh nghiệm. Kể từ ngày hôm nay, các em tân sinh viên sẽ bắt đầu quá trình học tập, nghiên cứu, sáng tạo và khởi nghiệp dưới mái nhà chung Đại học Điện lực. Tôi hy vọng rằng các em sẽ sớm hòa nhập với môi trường học tập và sinh hoạt mới tại nhà trường và hãy để nơi đây là tình yêu, là sự khởi đầu cho hành trình chinh phục tri thức và tương lai, là nơi chắp cánh cho những ước mơ, là nơi trang bị cho các em đầy đủ hành trang để tự tin bước vào cuộc sống”.

TS.Trương Huy Hoàng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Gala chào tân sinh viên 2019
 
Gala chào tân sinh viên là sự kiện thường niên, mang tính truyền thống của nhà trường. Ngoài mục đích chào đón những tân sinh viên, vinh danh thủ khoa đầu vào, tuyên dương những gương sinh viên học tập tốt, gương sinh viên vượt khó, đây còn là dịp kết nối các thế hệ sinh viên của Đại học Điện lực, tạo nguồn cảm hứng cho các bạn trẻ trước thềm năm học mới.
 
Các doanh nghiệp trao học bổng cho sinh viên nhà trường
 
Gala chào tân sinh viên năm 2019 được đánh giá vượt bậc so với các năm trước khi Ban tổ chức đã đầu tư nhiều về hiệu ứng âm thanh, ánh sáng và các tiết mục được trình diễn bởi các câu lạc bộ thuộc Đoàn Trường Đại học Điện lực.
 
 
Đặc biệt, đêm nhạc hội có sự xuất hiện của nam Ca sỹ Đức Phúc - quán quân Giọng hát Việt mùa thứ 3 - người có hình ảnh đẹp về phong cách sống cũng như giọng hát truyền cảm đầy nội lực. Các bạn sinh viên và tân sinh viên Đại học Điện lực đã được sống trọn với đam mê âm nhạc, là nguồn cảm hứng bất tận đến các bạn hòa nhập nhanh hơn vào môi trường mới.
 

Đ/c Chu Văn Tuấn – Bí thư Đoàn trường tặng hoa cho Ca sỹ Đức Phúc
 
Gala tân sinh viên 2019 khép lại với thật nhiều thành công và dư âm còn vẹn nguyên trong những người tham dự. Đây có thể được coi là dấu mốc đáng nhớ và ấn tượng đầu tiên trong “Hành trang thanh xuân” của các bạn tân sinh viên dưới mái nhà EPU thân yêu.
 
PV.
(Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại số 10)