Miutea – cái tên mới lạ nhưng dành nhiều thiện cảm từ khách hàng
Với hơn 110 cửa hàng phủ sóng từ Bắc - Trung - Nam, Chuỗi hệ thống Trà sữa Miutea được ví như "trà sữa quốc dân” đã và đang thu hút rất nhiều sự chú ý của khách hàng với hàng loạt các đồ uống hấp dẫn như: sữa tươi trân châu đường đen, trà sữa nướng, các loại trà trái cây... với giá cả phải chăng, các sản phẩm được sáng tạo theo cách riêng biệt của đội ngũ nhân viên pha chế.
 

Nhân viên tại Miutea thân thiện với thái độ phục vụ chuyên nghiệp
 
Quán cũng thường xuyên "đổi gió" cho khách hàng, cứ 2-3 tháng, bộ phận nghiên cứu lại sáng tạo ra những thức uống mới, trà trái cây mix các hương vị đặc trưng của miền nhiệt đới. Đây cũng là điểm thu hút của Miutea khi có đa dạng các loại đồ uống, phù hợp với khẩu vị riêng của mỗi khách hàng.
 

Miutea có đa dạng các loại đồ uống-thơm ngon và hấp dẫn về mặt thị giác
 
Với thiết kế tone màu vàng chủ đạo, trẻ trung, không gian đẹp, hiện đại, các cửa hàng của Miutea cũng là điểm đến lý tưởng để cho các bạn trẻ tới thư giãn, họp nhóm, làm việc
                                 

Miutea nhanh chóng trở thành địa điểm tụ tập của nhiều bạn trẻ
 
Nguồn nguyên liệu của Miutea luôn được kiểm tra khắt khe để đảm bảo an toàn, có giấy chứng nhận xuất xứ nguồn gốc, an toàn của Cục An toàn thực phẩm, các nguyên liệu được bảo quản kỹ càng, không sử dụng hương liệu hay phụ gia trong quá trình bảo quản.


Miutea có giấy chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm được cấp bởi Bộ Y tế
 

Miutea rất vinh dự nằm trong Top sản phẩm được vinh danh
 
Ngày 31 tháng 7 năm 2019 vừa qua, Hệ thống Trà sữa Miutea rất vinh dự nằm trong Top sản phẩm được vinh danh “Thương hiệu Việt Nam Ưu tiên Tin dùng- Sản phẩm, Dịch vụ Uy tín Chất lượng”. Đây chính là kết quả, niềm động viên to lớn cho Thương hiệu Trà sữa Miutea ngày càng phát triển hơn trong thời gian tới.
 
Hệ thống cửa hàng của Miutea: https://miutea.vn/chinhanh.
 
Fanpage chuỗi Miutea: https://www.facebook.com/miuteavietnam.
 
P.V
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại