Lãnh đạo địa phương cảm ơn các nhà tài trợ xây dựng Trường THCS Lý Nam Đế
Tham dự buổi lễ, về phía tỉnh Thái Bình có các đồng chí: Nguyễn Hồng Diên - Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Ngô Đông Hải – Ủy viên dự khuyết BCH TW Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Tiến Thành – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Nguyễn Viết Hiển – Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh; cùng các đồng chí lãnh đạo huyện Hưng Hà và xã Hồng Minh. Về phía Tổng công ty Khí Việt Nam có các đồng chí: Nguyễn Thanh Nghị - Phó TGĐ Tổng công ty, Vũ Đình Huy – Trưởng Ban Thị trường. Tham dự buổi lễ còn có các đồng chí lãnh đạo đại diện các đơn vị tài trợ khác như: Ngân hàng Agribank, NH Vietinbank, NH Vietcombank, cùng Ban Giám hiệu và các thầy cô giáo, học sinh nhà trường; đại diện phụ huynh học sinh, đơn vị thi công, đơn vị tư vấn giám sát công trình.
 
Công trình xây mới bao gồm khu nhà dạy học 3 tầng khang trang, với 18 phòng học, các phòng chức năng và khu hiệu bộ. Toàn bộ khu nhà mới được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết phục vụ cho việc dạy và học của giáo viên, học sinh trong nhà trường. Với tổng mức đầu tư toàn bộ công trình khoảng 45,8 tỷ đồng, PV GAS tham gia tài trợ 5 tỷ kinh phí xây dựng, cùng với các nhà tài trợ khác và vốn đối ứng của địa phương.
 
Công trình Trường THCS Lý Nam Đế sau khi bàn giao đưa vào sử dụng  sẽ là bước mở đầu để hoàn thiện nhu cầu dạy và học khối Trung học cơ sở cho huyện Hưng Hà nói riêng và tỉnh Thái Bình nói chung.


Đồng chí PTGĐ PV GAS Nguyễn Thanh Nghị trao chứng nhận tài trợ 5 tỷ đồng cho công trình
 
Tại buổi lễ bàn giao công trình, đồng chí Vũ Kim Cứ - Bí thư Huyện ủy huyện Hưng Hà thay mặt lãnh đạo và nhân dân huyện đã phát biểu ghi nhận và cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ kịp thời của Tổng công ty Khí Việt Nam và các nhà tài trợ khác, đã quan tâm tài trợ kịp thời để huyện Hưng Hà có thêm được ngôi trường mới khang trang, sạch đẹp, giải quyết kịp thời nhu cầu thiếu thốn cơ sở vật chất cho giáo dục ở địa phương. Các thầy cô giáo học sinh trong trường cùng nhân dân và chính quyền địa phương cam kết sẽ phối hợp, phát huy tối đa hiệu quả công trình tài trợ vì đàn em thân yêu.
 
Nguồn: pvgas.com.vn