Trang trại trái cây Viet Gap Nguyễn Trung Thảo là một địa chỉ uy tín, đơn vị tiêu biểu, tiên phong của tỉnh Bình Dương trong lĩnh vực trồng và cung cấp trái cây sạch. Các sản phẩm chủ lực của trang trại bao gồm: Bưởi da xanh, cam xoàn, cam sành, quýt đường...
 
Giám đốc của trang trại, anh Nguyễn Trung Thảo, là một tấm gương trẻ khởi nghiệp năng động và đầy sáng tạo. Tốt nghiệp Trường Đại học Nông lâm TP.HCM, được đào tạo bài bản kiến thức về nông nghiệp nên ngay từ khi mới thành lập anh đã chủ động hướng tới việc áp dụng những kỹ thuật công nghệ tiên tiến, an toàn vào canh tác. Anh còn tính toán cho cây ra trái nghịch mùa nên sản phẩm có giá thành và chất lượng cao.
 
 
Toàn bộ các sản phẩm của trang trại được đăng ký theo tiêu chuẩn VietGAP với quy trình sản xuất nghiêm ngặt từ khâu chăm sóc, chế biến và tiêu thụ sản phẩm. Trang trại trái cây Viet Gap Nguyễn Trung Thảo còn đăng ký truy xuất nguồn gốc để người tiêu dùng có thể tra cứu thông tin, hiểu về nguồn gốc, xuất xứ, quy trình sản xuất ở trang trại. Chính điều này làm cho người tiêu dùng yên tâm, tin tưởng khi lựa chọn sản phẩm của trang trại hơn.
 
 
Tiếp tục đi theo định hướng đã định sẵn, anh Thảo cho biết sẽ áp dụng mô hình sản xuất theo hướng ORGANIC để đáp ứng nhu cầu xuất khẩu trong thời gian tới. Hiện tại các sản phẩm của trang trại đã có mặt ở khắp các siêu thị, các cửa hàng tiện lợi, các trường học trên khắp cả nước…
 

Anh Nguyễn Trung Thảo - Chủ trang trại trong buổi lễ nhận chứng nhận chất lượng
 
Ngày 31 tháng 7 năm 2019 vừa qua, các sản phẩm bưởi da xanh, cam xoàn, cam sành, quýt đường của Trang trại đã được vinh danh “ Sản phẩm Uy tín Chất lượng năm 2019” trong chương trình truyền thông “Thương hiệu Việt Nam Ưu tiên Tin dùng, Sản phẩm Uy tín Chất lượng” . Đây là sự công nhận, niềm động viên to lớn để các sản phẩm trái cây mang nhãn hiệu Nguyễn Trung Thảo vươn xa trong thời gian tới.
 
Thông tin liên hệ:
Trang trại trái cây VietGAP Nguyễn Trung Thảo
Ấp Chánh Hưng, xã Hiếu Liêm, huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương
Giám đốc: ông Nguyễn Trung Thảo- 0918883900
 
P.V
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại