Công thức cải tiến mới giúp giữ độ trong của nước dùng và vị ngon tự nhiên của thực phẩm
Ra mắt thị trường Việt Nam từ năm 2000, Hạt nêm Aji-ngon® Heo ngày càng trở nên quen thuộc với các chị em nội trợ và đã trở thành gia vị không thể thiếu trong gian bếp của hàng triệu gia đình Việt. Với những thế mạnh trong sự am hiểu về ẩm thực Việt Nam cũng như luôn lắng nghe những mong muốn từ người tiêu dùng, vừa qua, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã nghiên cứu và giới thiệu đến người tiêu dùng sản phẩm Hạt nêm Aji-ngon® Heo mới được cải tiến vượt bậc từ diện mạo đến chất lượng.
 
Với thành phần chính là chiết xuất nước hầm cô đặc từ xương ống, tủy và thịt heo, Hạt nêm Aji-ngon® Heo mới mang đến hương vị “Đậm thịt ngọt xương” hài hòa cho món ăn thêm đậm đà, trọn vị. Đặc biệt, sản phẩm vẫn giữ được độ trong của nước dùng và không làm thay đổi hương vị tự nhiên của thực phẩm. Hạt nêm Aji-ngon® Heo mới vô cùng tiện dụng khi có thể được sử dụng cho nhiều phương pháp chế biến thực phẩm như tẩm ướp, chiên, xào, kho, hầm,… giúp công việc nấu ăn hàng ngày trở nên dễ dàng và nhanh chóng.
 
Bên cạnh những cải tiến về chất lượng, sản phẩm hạt nêm Aji-ngon® Heo mới còn được thay đổi về diện mạo, sang trọng và nổi bật hơn, giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết và lựa chọn sản phẩm.
 
Là sản phẩm gia vị tiên phong trên thị trường sử dụng chiết xuất nước hầm xương và thịt, Hạt nêm Aji-ngon® Heo được sản xuất trực tiếp tại nhà máy Ajinomoto Việt Nam theo công nghệ hiện đại Nhật Bản. Quy trình sản xuất nước hầm xương và thịt tái hiện lại quá trình nấu nước dùng của người nội trợ Việt. Trong đó, xương ống, tủy và thịt heo được tuyển chọn nghiêm ngặt từ những công ty thực phẩm uy tín hàng đầu trong nước. Các nguyên liệu này được hầm áp suất trong nhiều giờ, tạo nên chiết xuất nước hầm cô đặc, từ đó giữ trọn vị ngọt đặc trưng của xương và thịt đưa vào trong từng gói Hạt nêm Aji-ngon® Heo.

Hạt nêm Aji-ngon® Heo cải tiến với chất lượng mới, diện mạo mới.
 
Với những cải tiến mới dựa trên khẩu vị của người Việt, toàn bộ quy trình sản xuất được áp dụng hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt nhằm đảm bảo mang đến sản phẩm chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng, Hạt nêm Aji-ngon® Heo mới được kì vọng sẽ tiếp tục là trợ thủ đắc lực cho người nội trợ Việt, mang đến bữa ăn ngon cho mọi gia đình, làm phong phú thêm nền văn hóa ẩm thực Việt cũng như đóng góp vào cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc của người dân Việt Nam.
 
Hạt nêm Aji-ngon® Heo mới chính thức có mặt trên thị trường từ tháng 7/2020 tại tất cả các chợ, siêu thị, cửa hàng tạp hóa và cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc.
AT
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại