Tại lễ công bố, MB giới thiệu đến cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa sản phẩm MB App Business & eMB new với nhiều tính năng như: Hạn mức giao dịch lớn đáp ứng nhu cầu giao dịch của doanh nghiệp; Đa kênh liền mạch: lập giao dịch trên eMB, duyệt trên app và ngược lại, giao diện thân thiện hướng đến trải nghiệm người dùng, đa ngôn ngữ (Việt, Anh, Trung, Hàn), tốc độ giao dịch vượt trội. Đặc biệt, sản phẩm tích hợp các tính năng lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường: chuyển tiền quốc tế online, mua bán ngoại tệ online, hệ sinh thái số…
 
Theo đại diện MB, ngân hàng đã và đang hoàn thiện hệ sinh thái số với mục tiêu từng bước cung cấp cho các khách hàng doanh nghiệp, khách hàng cá nhân là cán bộ nhân viên của doanh nghiệp nền tảng ngân hàng số 4.0 với trải nghiệm đa kênh, thuận tiện, nhanh chóng trên bộ công cụ số hóa 100% trong việc quản trị doanh nghiệp (nhân sự, kế toán, thuế, trả lương…), dịch vụ ngân hàng (quản lý dòng tiền, quản lý chuỗi cung ứng, thanh toán, chuyển tiền...), dịch vụ gia tăng (nội dung số, truyền thông, giới thiệu, bán chéo sản phẩm dịch vụ...). Đặc biệt, đây là hệ sinh thái mở nên các doanh nghiệp hoàn toàn có thể lựa chọn các dịch vụ gia tăng của riêng doanh nghiệp mình. Các doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới đều có chiến lược xây dựng hệ sinh thái khai thác và chia sẻ dữ liệu để duy trì và phát triển lợi thế cạnh tranh. Các hệ sinh thái đều hướng đến việc tạo ra nền tảng để liên kết các phần cứng kỹ thuật, các phần mềm trên nền tảng internet, hệ điều hành và các ứng dụng chạy trên các phần cứng đó.
 
Nền tảng số dành cho doanh nghiệp ra đời một lần nữa khẳng định phương hướng phát triển của MB luôn song hành cùng khách hàng doanh nghiệp trong thời đại công nghệ số.
 
nguồn: sbv.gov.vn