Dai-ichi Life Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại “Hè khỏe, Hè vui- Ngập tràn quà tặng” hấp dẫn với hơn 10.000 quà tặngcó tổng trị giá trên 8 tỷ đồng. Tham gia chương trình, khách hàng không những được cung cấp các giải pháp bảo vệ tài chính ưu việt cho bản thân và gia đình, mà còn có cơ hội nhận những món quà hữu ích từ Dai-ichi Life Việt Nam.
 
Chương trình dành cho tất cả khách hàng trên toàn quốc có Hồ sơ Yêu cầu Bảo hiểm của Hợp đồng bảo hiểm được nộp trong thời gian từ ngày 15/06/2020 đến hết ngày 30/06/2020 và Hợp đồng bảo hiểm này phải được phát hành chậm nhất đến hết ngày 10/07/2020.
 
Theo đó, chỉ với Phí bảo hiểm 17 triệu đồng, khách hàng sẽ nhận được 1 máy đo huyết áp cổ tay OMRON HEM-6161, giúp khách hàng chủ động chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình mọi lúc, mọi nơi; với Phí bảo hiểm 28 triệu đồng trở lên, khách hàng sẽ nhận được 1 Vali Sakos SAPPHIRE Z22 để có thể vi vu du lịch cùng những người thân yêu, gắn kết yêu thương bên nhau.
 
Chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động “Kết nối triệu yêu thương 2020” cùng khách hàng. Bên cạnh việc mang đến cho khách hàng sự an tâm tài chính, bảo vệ trọn vẹn cho tương lai, Dai-ichi Life Việt Nam luôn mong muốn vun đắp, gắn kết yêu thương và lan tỏa niềm vui đến mỗi tổ ấm gia đình Việt bằng những giá trị ưu việt và thiết thực.
CV
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại