F2C là chuỗi cửa hàng bán lẻ theo mô hình “Factory to Customer” được LOCK&LOCK đầu tư thiết kế tại Việt Nam. Qua việc áp dụng mô hình này, nhà sản xuất có thể giảm tối đa các chi phí trung gian để mang đến khách hàng mức giá tốt nhất.
 
Nối tiếp thành công tại Bắc Ninh và Long Hậu, LOCK&LOCK tưng bừng mang đến thành phố biển Đà Nẵng chương trình HOT SALE - 50%++.
 
Sale tưng bừng- Mua không ngừng
Trong thời gian sự kiện, khi đến thăm cửa hàng LOCK&LOCK F2C Đà Nẵng- tại tầng L3, Vincom Center Đà Nẵng, 910A Ngô Quyền, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng- khách hàng sẽ nhận được mức giảm giá vô cùng hấp dẫn, lên đến 50%. Những sản phẩm nổi bật như Nồi chiên không dầu, Bình giữ nhiệt, Các loại hộp thủy tinh cao cấp… nay với mức giá cực tốt chỉ có tại HOT SALE – 50%++.

 
Mua càng nhiều, quà càng phê
Sau 10 năm có mặt và phát triển tại thì trường Việt Nam, nhờ có sự đồng hành và ủng hộ của khách hàng mà LOCK&LOCK đã trở thành một thương hiệu hàng đầu trong ngành gia dụng. Vì vậy, nhằm tri ân khách hàng, LOCK&LOCK giới thiệu chương trình quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng.
 
 

Khách hàng mua sản phẩm LOCK&LOCK với hóa đơn 3.000.000đ sẽ được tặng 1 bình giữ nhiệt bằng thép không gỉ, ruột bằng thủy tinh LOCK&LOCK 2L; với hóa đơn 5.000.000đ sẽ được tặng 1 Chảo sâu lòng tráng men chống dính Cookplus Prima LOCK&LOCK 30cm; với hóa đơn 10.000.000đ sẽ được tặng 1 bộ 10 hộp thủy tinh chịu nhiệt LOCK&LOCK; với hóa đơn 20.000.000đ sẽ được tặng 1 vali du lịch Travel Zone Luxury 20 inch khóa TSA.
QL
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại