B.Bình Dương nhận chiếc cup vô địch Number 1
Ngày 18/12, giải bóng đá truyền hình Bình Dương- cúp Number 1 lần thứ 20 do nhãn hàng Nước tăng lực Number 1 tài trợ chính đã khép lại với chức vô địch thuộc về CLB B. Bình Dương.
 
Trong trận chung kết, B. Bình Dương của tân HLV Oliveira đã xuyên thủng mành lưới U20 Việt Nam đến 3 lần trong 45 phút đầu tiên. Ba bàn thắng do công của các cầu thủ Nguyễn Trung Đại Dương, Tô Văn Vũ và Gustavo giúp B.Bình Dương có lợi thế dẫn bàn 3 sau khi hiệp đấu đầu tiên. Bước vào hiệp 2, các cầu thủ U20 Việt Nam của HLV Dương Hồng Sơn bắt đầu tạo ra những tình huống hãm thành về phía đội bóng đất Thủ, nhưng kinh nghiệm đã giúp B.Bình Dương đứng vững trong 45 phút còn lại để bảo toàn chiến thắng đến khi trọng tài thổi còi kết thúc trận đấu.
 
Chiến thắng đã giúp B.Bình Dương nâng cao chiếc Cúp Number 1 lần thứ 20 và nhận phần thưởng trị giá 500 triệu đồng. Về vị trí Á quân, U20 Việt Nam giành phần thưởng 300 triệu đồng, U20 Myanmar giành HCĐ với phần thưởng trị giá 150 triệu đồng, giải phong cách thuộc về U20 Campuchia.
CH
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại